Ford

Ford ra mắt phiên bản đặc biệt Puma ST, với phối màu đen và vàng do Fan thiết kế


Ford đã tranh thủ sự giúp đỡ của 275.000 người hâm mộ trên mạng xã hội để thiết kế một phiên bản giới hạn mới của Puma ST, sẽ được bán vào cuối năm 2021.Được gọi là Puma ST Gold Edition, những người hâm mộ Ford đã bỏ phiếu trên các nền tảng mạng xã hội Twitter và Instagram để chọn ra một số chi tiết được thiết kế riêng, nhằm tạo ra phiên bản chạy giới hạn mới này của chiếc SUV hiệu suất nhỏ của thương hiệu.Chúng bao gồm sơn bên ngoài, đề can và huy hiệu, với sản phẩm cuối cùng vô tình lặp lại màu đen và vàng cổ điển đã được đội Lotus F1 sử dụng trong nhiều năm.

Những người hâm mộ đã chọn bánh xe vàng sa tanh và các đường sọc vàng trên thân xe màu đen. Kẹp phanh màu đỏ cũng đã được ném vào hỗn hợp.Công chúng cũng có tiếng nói ở bảng tên 'Gold Edition' của chiếc xe, và các chi tiết tiếp tục bên trong với chỉ khâu vàng, sọc vàng dọc theo ghế và trang trí bảng điều khiển bằng sợi carbon.

Không có thay đổi nào được thực hiện về mặt cơ học đối với Gold Edition. Nó vẫn sử dụng động cơ xăng ba xi-lanh 1,5 lít tăng áp 197 mã lực và truyền động đến bánh trước, với tốc độ tăng từ 0-62mph trong 6,7 giây và tốc độ tối đa 137mph.Amko Leenarts, giám đốc thiết kế của Ford Châu Âu, cho biết: “Để tạo ra điều gì đó thực sự đặc biệt cho những người hâm mộ hiệu suất trung thành của chúng tôi, chúng tôi đã chuyển sang cách tiếp cận hướng tới tương lai trong việc đồng tạo ra Puma ST Gold Edition với họ. Số phiếu bầu cho thấy khách hàng của chúng tôi nhiệt tình đến mức nào - và họ có gu thẩm mỹ tuyệt vời. Đó là tất cả các chi tiết, và với phiên bản đặc biệt này, người hâm mộ của chúng tôi đã cấu hình một sản phẩm thực sự đáng mơ ước".Đây không phải là lần đầu tiên Ford hợp tác với người hâm mộ trong việc thiết kế một chiếc xe hơi. Ý tưởng Team Ford zilla P1 được tạo ra với ý kiến ​​đóng góp từ các game thủ, những người đã xác định thiết kế nội thất và hệ thống truyền động của chiếc xe đua ảo.

Số lượng sản xuất và giá cả của Puma ST Gold Edition vẫn chưa được công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn xe nhỏ gọn mà bắt mắt ghê chứ
Bản thiết kế với nội thất nhìn sang trọng ưa chuộng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục