Ford

Ford xác nhận Bronco sẽ đi vào sản xuất sau khi bị trì hoãn do đại dịch COVID-19


Ford đã thông báo rằng sự xuất hiện của mẫu SUV địa hình Ford Bronco mới đã bị trì hoãn do các vấn đề liên quan đến đại dịch COVID-19, nhưng hiện tại việc sản xuất đã bắt đầu, Ford thông báo.Những chiếc Bronco hai và bốn cửa sẽ được đưa ra khỏi dây chuyền lắp ráp tại Nhà máy lắp ráp Michigan của Ford và sẽ đến tay những khách hàng đã đặt trước trong những tuần tới.

Ford cho biết những chiếc Bronco này dành cho mô hình năm 2021 và đang thực hiện hơn 125.000 đơn đặt hàng của khách hàng từ những người đặt trước. Mô hình năm 2022 sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối năm nay, vì vậy những người đặt trước trong tương lai có thể sẽ phải đợi đến năm sau. Vẫn bị trì hoãn cho đến năm sau, Bronco đã đặt hàng với gói Sasquatch tập trung vào off-road, bổ sung lốp 35 inch, giảm xóc Bilstein hạng nặng và hộp số sàn.Bronco đã ra mắt vào mùa hè năm ngoái với các phiên bản hai và bốn cửa với cửa và mái có thể tháo rời, nhắm đến Jeep Wrangler. Bronco trang bị tiêu chuẩn với động cơ 2,3 lít tăng áp thẳng hàng 300 mã lực kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Một hướng dẫn sử dụng bảy tốc độ có sẵn. Ngoài ra còn có động cơ V-6 2,7 lít tăng áp kép 330 mã lực, nhưng nó chỉ có sẵn với số tự động.

Giá bắt đầu từ 29.995 đô la (khoảng 688 triệu vnđ) cho mô hình hai cửa và 34.695 đô la (khoảng 796 triệu vnđ) cho mô hình bốn cửa và sáu cấp độ trang trí có sẵn với các trang bị khác nhau. Ngoài ra còn có hơn 200 phụ kiện do nhà máy lắp đặt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục