Ford

Triệu hồi hơn 1.600 xe Ford Bronco Sport 2021 do lỗi hệ thống treo sau

Ford đang triệu hồi 1.666 chiếc crossover Bronco Sport 2021 ở Bắc Mỹ, 1.640 chiếc trong số đó ở Hoa Kỳ, để thay thế các mô-đun hệ thống treo phía sau có thể không được bảo đảm hoàn toàn vào khung phụ của xe. 

Ford đã chỉ bán được hơn 13.000 chiếc Bronco Sport dựa trên chiếc crossover kể từ khi nó được bán vào cuối năm ngoái.Một số xe Bronco Sport bị ảnh hưởng có mô-đun hệ thống treo phía sau lỏng lẻo hoặc thiếu bu lông , Ford cho biết trong một thông cáo. Điều này có thể khiến chiếc crossover tập trung vào địa hình không ổn định, tăng nguy cơ va chạm . Ford nói rằng cho đến thời điểm này vẫn chưa ghi nhận được bất cứ tai nạn hay thương tích gì liên quan đến lỗi trên.

Những chiếc xe Bronco Sport bị ảnh hưởng được sản xuất tại Nhà máy Dập và Lắp ráp của Ford ở Hermosillo, Mexico, trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 24 tháng 11 năm 2020.

Chủ sở hữu Bronco Sport có thể kiểm tra trang web triệu hồi NHTSA sớm để biết liệu phương tiện của họ có bị ảnh hưởng hay không. Khi việc triệu hồi được tiến hành, các đại lý của Ford sẽ xác nhận rằng các bu lông của hệ thống treo sau đã được đảm bảo và sẽ thay thế chúng nếu cần thiết.

Ford Bronco Sport 2021 bắt đầu từ 28.315 đô la (khoảng 651 triệu vnđ) cho mô hình cơ sở và có thể lên tới 39.655 đô la (khoảng 912 triệu vnđ) cho mô hình Badlands được trang bị đầy đủ. Hệ dẫn động tất cả các bánh là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe và Ford hiện cũng đang cung cấp các gói phụ kiện ngoài trời do đại lý lắp đặt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục