Ford

Ford đang phát triển phiên bản hybrid cho Ranger thế hệ mới

Ford dự kiến sẽ ra mắt phiên bản hybrid sạc điện cho các mẫu Ranger Everest thế hệ mới vào năm 2024.


Theo tin tức từ Car Expert cho biết người phát ngôn của Ford Châu Âu đã xác nhận rằng họ đang thúc đẩy việc biến toàn bộ dòng xe thương mại hãng thành các mẫu xe xanh, giảm phát thải ra môi trường, bao gồm cả dòng xe bán tải Ranger .

Thông tin còn cho biết phiên bản hybrid sạc điện (PHEV) của Ford Ranger sẽ dùng động cơ xăng 4 xy-lanh tăng áp 2.3L kết hợp với mô-tơ điện, cho công suất khoảng 362 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình được kỳ vọng ở quanh mức 3 lít/100 km.Về các phiên bản khác của mẫu Ranger dự kiến vẫn dùng các động cơ như động cơ diesel tăng áp kép 2.0L và cao nhất sẽ là động cơ V6 turbo-diesel 3.0L.

Dự kiến, Ranger Raptor sẽ dùng động cơ xăng EcoBoost Nano tăng áp 2.7L tương tự như mẫu Bronco sản sinh công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 542 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Sức mạnh này hơn 99 mã lực và 40Nm so với Ranger Raptor thế hệ hiện tại.

Thông tin này có tính chân thực cao bởi trước đây Ford châu Âu đã xác nhận bắt đầu từ giữa năm 2026, tất cả các loại xe mà hãng bán ra sẽ có sẵn phiên bản không phát thải, bao gồm cả xe điện và xe hybrid. Đồng thời Ford cũng đưa ra cam kết bán xe du lịch chạy bằng điện tại ở lục địa già vào năm 2030.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục