Ford

Ford Ranger 2021 cập nhật nhiều chi tiết mới mẽ, công bố giá bán chính thức


Sau màn ra mắt tại thị trường Thái Lan thì giờ đây, Ford đã đưa Ranger bản nâng cấp mới nhất đến với khách hàng Philippines.
Ford Ranger 2021 tại Philipines không khác mấy so với bản quốc tế tuy nhiên nhận được một số tinh chỉnh giúp xe mang màu sắc riêng biệt.

Theo đó, phần đầu xe của Ranger 2021 tại quốc gia này sở hữu lưới tản nhiệt thiết kế mới như bản quốc tế nhưng vẫn giữ nguyên lối tạo hình cản xe của biến thể hiện hành. Đi kèm bộ la-zăng full đen mạnh mẽ.Khoang nội thất của Ranger 2021, về trang bị không có nhiều thay đổi, vẫn giống với đời trước. Tuy nhiên có thêm một số chi tiết mới mẽ như Ford Ranger Wildtrak được bổ sung thêm loạt viền cam trang trí thêm cho nội/ngoại thất giúp tăng thêm phần bắt mắt. Bên cạnh đó Ford còn trang bị thêm nắp thùng chỉnh điện cực kỳ tiện dụng cho khách hàng.

Ford Ranger 2021 XLT được nhà sản xuất Mỹ trang bị thêm 1 số viền crôm bóng tạo nổi. Bản XLS sẽ chuyển hẳn sang trang trí viền đen bóng huyền bí, khác biệt. Riêng biến thể Ford Ranger Raptor được ưu ái nhất khi trang bị bộ lưới tản nhiệt thiết kế mới của model xe cập nhật 2021.Về sức mạnh, Ford Ranger vẫn giữ nguyên khối động cơ tăng áp 2,2 lít sản sinh 158 mã lực, mô-men xoắn 385 Nm đi kèm số sàn 6 cấp trên bản cơ sở.

Ngoài ra còn có 2 tùy chọn động cơ khác là bản EcoBlue 2,0 lít tăng áp đơn sản sinh 178 mã lực, mô-men xoắn 420 Nm kết hợp hộp số tự động 6 cấp và bản EcoBlue 2,0 lít tăng áp kép cho 210 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm với hộp số tự động 10 cấp.Bảng giá xe Ford Ranger 2021 :


Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục