Ford

Ford triệu hồi hơn 670.000 chiếc Explorer tại Bắc Mỹ do lỗi hệ thống treo sau

Mới đây, Ford đã thông báo rằng họ sẽ triệu hồi 676.152 chiếc Explorer SUV từ năm 2013 đến năm 2017 do lỗi khớp nối tại Bắc Mỹ.Vấn đề ảnh hưởng chủ yếu đến các phương tiện giao thông ở trạng thái ăn mòn cao — những nơi có mùa đông lạnh giá và đường sử dụng nhiều muối. Vấn đề có thể dẫn đến mất kiểm soát lái và nhà sản xuất ô tô cho biết đã có sáu trường hợp bị thương ở Bắc Mỹ vì vấn đề này.

Ford giải thích rằng vấn đề là khớp bi trục chéo bị giữ lại có thể khiến liên kết chân của hệ thống treo phía sau bị gãy và cho biết người lái xe có thể nhận thấy "tiếng ồn lạch cạch, xử lý bất thường hoặc bánh sau bị lệch" cũng như giảm khả năng kiểm soát lái, có thể dẫn đến va chạm.Ford sẽ thông báo cho các chủ xe bắt đầu từ ngày 23 tháng 8. Các đại lý sẽ kiểm tra khớp nối trục ngang và thay thế nó và khớp nối nếu cần, cũng như thay thế các khớp nối chân bằng một thiết kế khác.

Trong thời gian chờ đợi, chủ xe có thể kiểm tra địa điểm thu hồi của NHTSA hoặc Ford để xem xe của họ có bị ảnh hưởng hay không.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục