Ford 2020-10-01 09:45:47

Explorer Platinum 2020 của Changan Ford được mang đến triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020


Mặc dù chiều dài cơ sở của hai phiên bản khá giống nhau, nhưng Ford Explorer phiên bản tại thị trường Trung Quốc có một số chi tiết khác với phiên bản được bán tại thị trường ô tô của Mỹ.

Explorer Platinum 2020 được trưng bày tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020.


Về phần ngoại thất của Ford Explorer phiên bản Trung Quốc, nhìn ấn tượng hơn phiên bản ở Mỹ khi được lắp đặt lưới tản nhiệt lớn và cản trước được tinh chỉnh thiết kế có điểm nhấn là các chi tiết của xe được nhà sản xuất mạ crôm sáng bóng.Những thay đổi bên ngoài khác bao gồm trang trí crôm mới bên dưới đèn chiếu sáng ban ngày và ống xả kép ở phía sau, trong khi mẫu xe ở Mỹ là hệ thống ống xả 4 ống dù được cho là năng động hơn nhưng lại không thể thao bằng.Sự khác biệt giữa phiên bản của Trung Quốc và phiên bản của Mỹ tập trung ở phần nội thất của xe.

Mẫu xe Explorer bản Trung Quốc có cho mình hệ thống giải trí SYNC3 với màn hình cảm ứng lên đến 10,1 inch, được đặt khá thấp hơn so với phiên bản dành cho người Mỹ.

Điều này dẫn đến những màn hình cảm ứng, sẽ được sắp xếp lại với ít nút bấm và công tắc hơn.

Động cơ sử dụng trên Ford Explorer phiên bản Trung Quốc cũng không giống với phiên bản ở Mỹ. Dòng xe được trang bị động cơ xăng tăng áp 4 xi lanh EcoBoost 2.3 lít, giúp cho dòng xe có công suất 272 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp.

Trong khi đó, Ford Explorer Platinum 2020 tại Mỹ thì lại được sở hữu động cơ EcoBoost 3.0 lít, có công suất 365 mã lực. Các phiên bản thấp hơn dùng động cơ EcoBoost 2.3 lít có công suất 300 mã lực.

Ford Explorer 2020 sản xuất tại Trung Quốc khi bán ra sẽ có giá là 26.950 USD (tương đương 630 triệu đồng), rẻ hơn một nửa so với giá của Ford Explorer thế hệ trước nhập khẩu từ Mỹ.


Bài viết liên quan