Ford 2020-10-01 10:35:22

Gói STX Special Edition Package sẽ được trang bị cho Ford Ranger XL 2021
Gói STX Special Edition Package, dùng để nâng cấp cho dòng xe Ford Ranger 2021 đã được công bố giá là 995 USD (tương đương 23 triệu đồng).

Nội thất Ford Ranger đi kèm gói độ STX Special Edition


Gói trang bị cho dòng xe Ford bao gồm:  la-zang lên đến 18 inch màu đen, màn hình giải trí cảm ứng tương thích Apple Carplay và Android Auto, điều hòa tự động 2 vùng.

Giám đốc tiếp thị Ranger – Chad Callander cho biết, STX là một sản phẩm khá ưa chuộng trên dòng xe Ranger cơ bản, nhưng những khách hàng họ muốn có thêm phong cách cũng như công nghệ cao trên chiếc xe tải XL của mình.

Gói STX Special Edition mang đến cho khách hàng của mình phong cách khá mới mẻ, với những lợi ích bổ sung như màn hình cảm ứng SYNC 3 với mức giá khá thấp.

Gói STX Special Edition, sẽ bổ sung vào các gói trước đó như: Black, Chrome Appearance và Sport Appearance.

Khách hàng có thể nâng cấp, dòng xe Ford Ranger với gói Tremor Off-Road mới, giúp cải thiện khả năng vượt địa hình của dòng xe này, hệ thống treo mới, khoảng sáng gầm xe lớn, bảo vệ gầm xe và la-zang 17 inch, lốp địa hình 32 inch đến từ Continental.

Cũng theo Ford, chiếc Ranger với gói STX Special Edition này được coi là chiếc Ranger sẽ có khả năng chạy off-road tốt nhất được sản xuất tại Mỹ.


Chủ đề cùng mục