Ford

Ford Ranger XLT Plus Special Edition ra mắt với giá bán 738 triệu đồng

Ford Ranger tại Malaysia vừa được bổ sung phiên bản mới mang tên Ranger XLT Plus Special Edition , dựa trên phiên bản XLT Plus tầm trung.

Ford Ranger XLT Plus Special Edition ra mắt tại Malaysia


Theo đó, phiên bản đặc biệt Ford Ranger XLT Plus Special Edition có giá bán 136.888 RM (khoảng 738 triệu đồng).

Ngoại hình xe nhận được lưới tản nhiệt kiểu Raptor với chữ "Ford " nằm chính giữa tuy nhiên so với Ranger Raptor, kiểu chữ có phần nhỏ hơn và đi kèm chữ Ranger ở cạnh phía trên. Đi cùng vòm bánh xe mở rộng màu đen với đầu bu lông Allen giả, cùng với một thanh thể thao kiểu ống ở phía sau.

Khoang nội thất của phiên bản đặc biệt này cũng nhận một số thay đổi với các tấm ốp bệ cửa được chiếu sáng và bổ sung một camera hành trình phía trước với thẻ nhớ 32 GB có khả năng kết nối điện thoại thông minh.

Ford Ranger XLT Plus Special Edition màu trắng


Về hệ truyền động , Ford Ranger XLT Plus Special Edition vẫn sử dụng động cơ diesel tăng áp đơn EcoBlue 2.0L 4 xi-lanh mới nhất, sản sinh công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm. Hộp số tự động 10 cấp, hệ dẫn động bốn bánh và bộ vi sai hạn chế trượt phía sau là trang bị tiêu chuẩn.

Các trang bị tiêu chuẩn trên xe phải kể đến như đèn pha LED, bậc bên, cửa hậu điều chỉnh dễ dàng, mở cửa xe không cần chìa khóa, khởi động bằng nút bấm, điều khiển hành trình, ghế bọc da, điều hòa khí hậu tự động hai vùng, màn hình đa thông tin 4 inch, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với một màn hình cảm ứng 8 inch, kết nối Apple CarPlay và Android Auto, 6 loa và một camera lùi.

Về an toàn , phiên bản đặc biệt này nhận được hai túi khí, mặc dù kiểm soát độ ổn định, kiểm soát đổ đèo, kiểm soát độ lắc của xe kéo và neo ghế trẻ em ISOFIX phía sau là trang bị tiêu chuẩn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục