Ford

Ford Everest được bổ sung trang bị tại đại lý, giá bán tăng nhẹ

Theo chia sẻ từ một số nhân viên bán hàng tại đại lý, Ford Everest tại Việt Nam hiện đã được nâng cấp một số trang bị như bổ sung thêm tính năng ngắt động cơ tự động và hệ thống quản lý ắc quy.

Ford Everest được bổ sung trang bị tại đại lý, giá bán tăng nhẹ


Trên phiên bản Everest Titanium 4x2 hiện dùng động cơ bi-turbo 2.0L tương tự Titanium 4x4, sản sinh công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, mạnh hơn 30 mã lực và 80Nm so với động cơ cũ. Đồng thời động cơ này cũng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 theo quy định của Chính phủ.

giá bán của Ford Everest tại Việt Nam cũng đã được điều chỉnh đôi chút, tăng từ 12-13 triệu đồng đối với cả 3 phiên bản, hiện giá niêm yết lần lượt của Everest Sport, Titanium 4x2, Titanium 4x4 là 1,112 tỷ, 1,193 tỷ và 1,412 tỷ đồng.

Khi mua Ford Everest trong tháng 2/2022, khách hàng sẽ được Ford Việt Nam hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ dành cho hai phiên bản Titanium 4x2, Titanium 4x4, tương đương với số tiền 20 triệu đồng.

Ford Everest thế hệ mới sẽ ra mắt thế giới vào cuối Quý I năm 2022


Vừa qua, Ford cũng đã tung ra đoạn teaser tiết lộ về Everest thế hệ mới với ngoại thất tương đồng với Ranger đời mới thể hiện qua nhiều đường nét vuông vắn, góc cạnh. Theo kế hoạch, Ford Everest thế hệ mới sẽ ra mắt thế giới vào cuối Quý I năm 2022 . Mẫu SUV này đã bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu của Ford .

Trên website của Ford Việt Nam hiện nay cũng đã xuất hiện thông tin của Ford Everest 2022, Ranger 2022 và cả Ranger Raptor 2022. Đồng nghĩa với việc cả 3 mẫu xe này sẽ sớm được bán chính hãng ở nước ta.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Sắp ra đời mới rồi, ai hóng đời cũ nữa đâu mà thêm trang bị
ra đời mới sớm thì cũng phải cuối năm mới về VN mà bác


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục