Ford 2020-10-02 23:34:53

Ford Expedition 2021 được cho là có gói STX thêm phần công nghệ và phong cách?


Theo nhiều dự đoán, Ford Expedition 2021 có vẻ là chiếc xe tiếp theo từ các thương hiệu nhận được gói STX, theo Ford  Authority. Nó sẽ theo sau sự giới thiệu gần đây của Ranger STX .

Giống như trên Ranger , gói STX trên Expedition sẽ có sẵn trên phiên bản XL cơ sở. Nó cung cấp cho phiên bản entry một diện mạo cải tiến và công nghệ tốt hơn. Khách hàng nhận được màn hình thông tin giải trí 8 inch chạy phần mềm Sync 3, thay vì màn hình 4,2 inch. Ngoài ra còn có điều khiển khí hậu tự động ba vùng. Ở bên ngoài, có lưới tản nhiệt 5 thanh mạ crôm và bộ la-zăng 18 inch với lớp hoàn thiện Magnetic Metallic từ Gói FX4 Off-Road cùng lốp xe địa hình chữ trắng.

Gói STX chỉ có trên Expedition tiêu chuẩn với hai hàng ghế.

Kể từ khi giới thiệu Expedition mới cho phiên bản năm 2018, Ford đã giữ cho chiếc SUV cỡ lớn luôn tươi mới bằng cách giới thiệu các gói bổ sung và các cấp độ trang trí cho nó. Vào năm 2020, công ty đã giới thiệu phiên bản King Ranch Edition sang trọng với da Ebony Del Rio, bao gồm cả mặt trên của bảng điều khiển và trang trí bằng gỗ veneer. 

Cũng trong năm 2020, Ford đã cung cấp gói FX4 tập trung vào off-road trên phiên bản giới hạn cao cấp . Nó có các giảm xóc được cập nhật, bộ vi sai hạn chế trượt, bảy tấm trượt và tấm chắn cát để bảo vệ bộ làm mát bộ tăng áp. Chiếc SUV đi trên lốp xe địa hình 32 inch trên bánh xe 18 inch. Về ngoại hình, có một cánh gió cằm phía trước ngắn hơn giúp tạo góc tiếp cận, và các đường chạy mạ chrome kéo dài hai bên.

Thế hệ mới nhất của Expedition lớn hơn thế hệ trước. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều nhôm hơn khiến nó có trọng lượng thấp hơn. Chiếc SUV cũng có phần cứng cáp hơn.


Bài viết liên quan