Ford 2020-10-07 15:44:11

Ford LTD Station Wagon đời 1984 được sơn bởi cố nghệ sĩ Lilanga


Điều làm nên giá trị của chiếc xe là toàn bộ ngoại thất được sơn thủ công bởi một cố họa sĩ nổi tiếng người Tanzania.Dòng xe này đã được thiết kế ngoại thất, bởi cố nghệ sĩ người Tanzania - George Lilanga vào tháng 9 năm 1996, sau khi ông đồng ý sơn thủ công cho nó, và đổi lại ông chỉ ngủ lại vài đêm miễn phí ở một khách sạn Đức

Do đó, đây được xem là chiếc xe độc nhất vô nhị, và có lẽ là phương tiện 4 bánh duy nhất có mang dấu ấn của một người nghệ sĩ nổi tiếng.

Chiếc Ford LTD Station Wagon hoàn thành trong khoảng vài ngày, vì Lilanga và đồng nghiệp của mình chỉ ở Đức vài ngày để tham gia một buổi triên lãm.

Chủ của chiếc xe này là một đại lý xe cũ tại Đức, hiện chưa rõ tại sao đại lý xe cũ này lại có thể sở hữu được chiếc xe. Đại lý xe cũng đã rao bán chiếc xe này với mức giá 1.999.999 Euro (tương đương 55 tỷ đồng).

Ngoại thất của chiếc xe này bao gồm những màu sắc khá bắt mắt và những hình ảnh trù tượng. Không dừng lại ở đó, chữ ký của Lilanga và ngày tháng hoàn thành chiếc xe này, cũng xuất hiện trên 2 bên của nắp ca pô.

Theo thông tin từ người bán, chiếc xe này chưa bao giờ bị tai nạn. Dòng xe được nhà sản xuất sử dụng động cơ xăng 3.8L V6 hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 120 mã lực đi kèm hộp số tự động, ODO của xe là 144.000 km.

Hình ảnh của chiếc xe Ford LTD Station Wagon đời 1984 với giá bán lên tới 2 triệu Euro:

Bài viết liên quan