Ford 2020-10-10 13:45:24

Ford Việt Nam đã chính thức ra mắt Ford EcoSport phiên bản 2020


Chiếc SUV của Ford được mệnh danh là  “Chuyên gia đường phố” đã ngày càng linh hoạt, đa năng và tiện nghi. Ford EcoSport mới được thiết kế tối ưu để thỏa mãn đam mê của người dùng, vượt ra khỏi khuôn khổ đô thị nhờ hàng loạt cải tiến công nghệ nổi bật.


Một trong những trang bị đáng chú ý nhất, được nhà sản lắp đặt cho Ford ở phiên bản mới chính là 'Cruise Control' - Ga tự động của Ford EcoSport phiên bản 2020, đem đến trải nghiệm thư thái và thoải mái hơn cho khách hàng khi lái nó.

Cùng với đó chính là  khả năng duy trì tốc độ, của xe theo thiết lập mà không cần phải nhấn chân ga, hệ thống này không chỉ giúp giảm sự mệt mỏi, tăng sự tập trung của người lái khi phải điều khiển trong một hành trình dài, mà còn giúp xe vận hành ổn định, và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.Dòng xe, còn được nhà máy lắp đặt hệ thống kiểm soát áp suất lốp, cung cấp thông tin áp suất của bánh xe và cảnh báo với người lái khi áp suất của lốp xuống thấp. Đây là một tính năng hoàn toàn đã được trang bị cho dòng xe này.

Phiên bản EcoSport Titanium sẽ được trang bị đến 7 túi khí gồm 2 túi phía trước, 2 túi khí bên, 2 túi khí rèm, và 1 túi khí đầu gối dành cho người lái.

Và 4 bánh xe, sẽ được sử dụng bộ lớp mới Bridgestone dày và bền hơn, dòng xe cũng được nhà sản xuất áp dụng công nghệ chống phồng, va chạm mềm tiên tiến, giúp giảm thiểu tối đa hư tổn và biến dạng.

Giá bán của ba phiên bản 1.5L AT Trend và Titanium và 1.0L AT Titanium mới được công bố lần lượt là 603 triệu đồng, 646 triệu đồng và 686 triệu đồng (đã bao gồm VAT) với 8 lựa chọn về màu sắc cho khách hàng lựa chọn.Chủ đề cùng mục