Ford

Ford EcoSport 2022 sắp ra mắt vào giữa năm sau với nhiều tinh chỉnh thú vị

Ford EcoSport 2022 dự kiến sẽ được ra mắt vào thời gian tới với nhiều hình ảnh chạy thử nghiệm được bắt gặp, xuất hiện nhiều tinh chỉnh đáng chú ý.


Với hình ảnh được chia sẻ từ Ford , phiên bản mới của EcoSport sở hữu vẻ ngoài khác lạ so với trước đây. Cụ thể là phần đầu xe với lưới tản nhiệt rộng có hoa văn khá thú vị. Ngoài ra còn có 3 bóng LED ở mỗi góc, đây có thể là đèn ban ngày trong khi đèn pha có thể nằm ở vị trí thấp hơn.

Ford EcoSport 2022 hoàn toàn mới sẽ là thành phẩm đầu tay từ liên doanh Ford - Mahindra.


Ford EcoSport 2022 sẽ được xây dựng trên nền tảng Mahindra, và theo một số nguồn tin còn khẳng định rằng mẫu xe này còn chia sẻ các linh kiện từ nhà sản xuất ô tô Ấn Độ.

Như vậy đây sẽ là mẫu xe ô tô đầu tiên thuộc liên doanh Ford -Mahindra. Sự hợp tác này dự kiến sẽ cho ra đời thêm hai mẫu xe nữa bao gồm 1 chiếc crossover phân khúc C đi cùng 1 model xe MPV.

Ford EcoSport 2022 bản chạy thử nghiệm


Dự kiến, Ford EcoSport 2022 sẽ đến tay khách hàng vào giữa năm 2021 và tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ bởi tên tuổi và sức mạnh.

Hiện tại nước ta, mẫu SUV này có vị trí khá tốt trong lòng khách hàng bởi giá bán hợp lý và động cơ mạnh mẽ đi kèm nhiều trang bị hiện đại.

Trong thời gian qua xuất hiện khá nhiều tân binh có sức cạnh tranh lớn như Hyundai Kona Kia Seltos … Hy vọng Ford EcoSport 2022 sẽ mau chóng về Việt Nam, thổi vào phân khúc một làn gió mới và nhằm khẳng định vị trí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục