Ford

Mustang Mach-E phiên bản mới được bật mí sẽ còn nhanh hơn nữa


Có thể nói Mustang Mach-E là một trong những xe gây tranh cãi nhiều nhất được giới thiệu vào năm 2019. Đó là một chiếc xe điện và một chiếc SUV với một huy hiệu Mustang - ngữ nghĩa không phù hợp với một số khách hàng quen của Ford và chắc chắn không phải là những người hâm mộ xe ngựa.Nhưng nếu bạn là một trong những người chấp nhận ý tưởng về một chiếc Mustang crossover chạy điện, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có khả năng xuất hiện một chiếc Mach-E nhanh hơn, mạnh hơn, thậm chí có thể vượt qua những gì Mustang Mach-E GT Performance Edition cung cấp.Đó là theo Jason Castriota, giám đốc thương hiệu toàn cầu về xe chạy pin của Ford , trong cuộc phỏng vấn với Road & Track khi thảo luận về lý do đằng sau cái tên này.

Castriota cho biết trong cuộc phỏng vấn với R&T:“Bạn có thể tưởng tượng rằng chúng tôi có thể hy vọng phát triển Mustang Mach-E thành các phiên bản hiệu suất cao hơn. "Hy vọng" là từ khóa, nhưng chúng tôi sẽ coi đó là một gợi ý".Castriota đã kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách chia sẻ ý định của Ford trong việc tận dụng các thương hiệu nổi tiếng nhất của mình để nhân danh điện khí hóa. Tóm lại, hãy lấy tên Mustang xa hơn và tạo ra các phiên bản điện khí hóa nói lên hiệu suất. Tuy nhiên, đừng băn khoăn khi anh ta đặt chân xuống và nói rằng sẽ không có xe bán tải Mustang hay xe tải thương mại.

Để mọi thứ trong bối cảnh, Mustang Mach-E GT Performance Edition tạo ra 480 mã lực (358 kilowatt) - như với GT thông thường - nhưng mô-men xoắn ở mức 634 pound-feet (860 Newton-mét), thay vì 600 lb- thông thường. ft (814 Nm). Điều này cho phép các phiên bản hiệu suất để chạy nước rút từ bế tắc đến 60 dặm một giờ (96 km một giờ) chỉ trong 3,5 giây.Điều này, tất nhiên, là tại các chi phí của một loạt EPA ước tính ngắn hơn, giảm đến 235 dặm (378 km) từ GT 250 dặm (402 km). Hoặc khi Mach-E mạnh hơn xuất hiện, hãy mong đợi một phạm vi thậm chí còn ngắn hơn - giống như trong phiên bản hiệu suất của một chiếc xe với động cơ đốt trong thông thường.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục