Ford 2020-10-13 20:00:39

Ford Mustang Mach-E dự kiến ra mắt với 3 chế độ lái tiện dụng


Ford Mustang Mach-E cung cấp ba chế độ lái sắp được ra mắt - Whisper, Active và Untamed - theo nhà sản xuất là "được thiết kế để người lái đắm chìm trong khoảnh khắc bằng cách thay đổi những gì họ nhìn, nghe và cảm nhận từ sau tay lái".
1. Chế độ Active là chế độ cơ bản để sử dụng hàng ngày. Nó cân bằng giữa sự thanh bình yên tĩnh của lái xe EV với " hiệu suất Mustang thú vị khi lái xe, hồi hộp " .

Khi được chọn, đèn chiếu sáng xanh dịu sẽ truyền vào cabin, trong khi cụm động hiển thị Chế độ tiết kiệm để giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.2. Chế độ Untamed là chế độ thường được gọi tên là chế độ thể thao. Theo Ford , hãy sử dụng nó nếu bạn thực sự muốn tăng thêm sự phấn khích.

Đây là những gì nó làm để giải phóng toàn bộ tiềm năng của chiếc xe:
  • Mài sắc chỉ đạo
  • Tăng cường phản ứng của bướm ga và địa điểm mang lại cho người lái cảm giác xuống số khi giảm tốc
  • Phù hợp với hiệu suất là âm thanh bên trong được tăng cường
  • Ánh sáng cam thể thao
  • Các đường cảm giác động trên màn hình trình điều khiển phản ánh lực tăng tốc và vào cua đang trải qua3. Chế độ Whisper. Đây là "cách thư giãn nhất để thưởng thức Mustang Mach-E" :
  • Kích hoạt điều khiển lái nhẹ hơn
  • Một phản ứng nhẹ nhàng hơn máy gia tốc
  • Bầu không khí yên tĩnh nhất bên trong buồng lái
  • Tối ưu hóa Hệ thống kiểm soát lực kéo phanh giúp duy trì độ bám trên các bề mặt trơn ướt và trơn trượt, giúp việc lái xe trở nên ít đòi hỏi hơn
  • Như với chế độ Active, chức năng Số thấp cũng có thể được chọn để kiểm soát tốc độ xe tốt hơn mà không sử dụng phanh quá mức khi thỏa thuận các độ dốc xuống dốc hoặc kéo xeỞ mỗi chế độ lái, xe có 1 tính năng Pedal Drive, có nghĩa là việc tăng và giảm tốc được điều khiển thông qua việc nhấn hoặc nhấc bàn đạp ga tương ứng. Bàn đạp phanh hoạt động để sử dụng khi cần lực phanh lớn hơn.Matthias Tonn, kỹ sư trưởng chương trình Mustang Mach-E châu Âu cho biết:
“Mustang Mach-E đã cho chúng tôi cơ hội để thực sự điều chỉnh trải nghiệm lái xe và cung cấp cho người lái chính xác những gì họ muốn từ chiếc xe của họ tùy thuộc vào cảm nhận của họ vào ngày hôm đó. Phương tiện trở thành người bạn đồng hành đáp ứng cho bạn. Những thay đổi riêng lẻ giữa mỗi Chế độ lái là tinh tế, nhưng hiệu quả tổng thể có thể thay đổi trải nghiệm lái xe trên Mustang, chính xác khi bạn muốn ”.
Doanh số của Ford Mustang Mach-E sẽ bắt đầu ở châu Âu vào đầu năm 2021 và phạm vi (tùy thuộc vào phiên bản) để thể lên đến 610 km (379 dặm) theo chu kỳ kiểm tra WLTP (mục tiêu).Chủ đề cùng mục