Ford 2020-10-13 15:49:33

Doanh số quý III của Ford bất ngờ tăng mạnh


Ford Việt Nam đã công bố doanh số trong Quý III/2020. Kết quả này tăng 51% so với cùng kỳ Quý II, số lượng xe bán ra đạt 6.841 xe. Nếu cộng thêm doanh số bán lẻ kể từ đầu năm tới nay của thương hiệu này lên 15.261 xe.
Theo Ford Việt Nam, với kết quả này cho thấy được nhu cầu của khách hàng trên toàn bộ phổ sản phẩm đa dạng của hãng tại Việt Nam, thương hiệu Ford có được doanh số khá ấn tương chính là nhờ những dòng xe như: Ford Everest, Ranger, Explorer và EcoSport.

Chiếc SUV cỡ trung Everest vẫn tiếp tục giữ được vị trí đứng đầu của Quý III, dòng xe đã đạt được doanh số gấp đôi so với quý trước đó , số lượng xe bán ra đã đạt 1.684 xe. Cộng dồn doanh số 9 tháng đầu năm của Everest, con số đạt được là 3.523 xe.

Thương hiệu ô tô Ford Ranger, đã cho biết rằng Quý III đã tăng lên 42% so với quý trước, đạt được  3.637 xe.

Dòng xe này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính linh hoạt, dòng xe cũng được nhà sản xuất trang bị tiện nghi và được lắp đặt những công nghệ tiên tiến trên dòng xe, và nhờ đó mà dòng xe Ford Ranger vẫn tiếp tục giữ vị trí đứng đầu trong phân khúc dòng xe bán tải.

Đây cũng là dòng xe bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện tại, và có măt trong danh sách 10 xe bán chạy nhất Việt Nam.

Mẫu SUV cao cấp Explorer là dòng xe được nhập khẩu hoàn toàn đến từ Mỹ,  dòng xe đang trên đà tăng trưởng khá mạnh mẽ với doanh số bán được từ đầu năm đến nay là 855 xe, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong đó, riêng Quý III, đã bán được 381 xe ra thị trường ô tô . Dòng xe được nhà sản xuất sử dụng động cơ EcoBoost 2.3L kết hợp với gói công nghệ thông minh và an toàn tiên tiến.

Ford Explorer, đã cho khách hàng thấy được công năng linh hoạt của một chiếc SUV cỡ lớn mà không phải đánh đổi những tiện nghi cao cấp và sự thoải mái khi di chuyển.

Transit vẫn tiếp tục đứng đầu doanh số tại thị trường Việt Nam trong Quý III, và doanh số bán lẻ tăng lên 24%, tương đương 272 xe, doanh số cộng dồn từ đầu năm tính đến thời điểm hiện tại là  773 xe.

Chiếc MPV 7 chỗ Tourneo, đã được nhà sản xuất trang bị động cơ EcoBoost, động cơ này giúp cho khách hàng tiết kiệm nhiên liệu.

Dòng xe mang đậm phong cách Châu Âu, sở hữu khoang nội thất rộng rãi, tiện nghi và hữu dụng - đã ghi nhận doanh số cộng dồn kể từ đầu năm tới nay đạt 210 xe.Dòng xe này là sự kết hợp giữa tính thực dụng của một chiếc xe cỡ nhỏ và sự linh hoạt đặc trưng của một chiếc SUV gầm cao trong đô thị.

Ford EcoSport luôn có một lượng khách hàng ưu chuộng nhất định, và số lượng xe bán được là 799 xe vào doanh số Quý III của Ford. Và con số này tiếp tục đưa thương hiệu ô tô của Ford EcoSport lên tới 1.790 xe.

Phiên bản Ford EcoSport 2020, đã chính thức nâng cấp những chi tiết vượt trội có trong dòng xe như: công nghệ và thiết kế, được kỳ vọng sẽ củng cố vị thế tiên phong của “Chuyên gia đường phố” này trong phân khúc xe SUV cỡ nhỏ.

Mức giá của ba phiên bản 1.5L AT Trend và Titanium và 1.0L AT Titanium lần lượt là 603 triệu đồng, 646 triệu đồng và 686 triệu đồng (đã bao gồm VAT) với 8 lựa chọn màu sắc không thay đổi.


Chủ đề cùng mục