Ford

Ford Ranger tung chiến dịch sống "chất" nhằm kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam


Mặc dù 2020 là một năm đầy khó khăn, bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19 khiến tình hình kinh tế toàn cầu gặp nhiều biến động tiêu cực. Tuy vậy nhưng mẫu xe bán tải Ford Ranger  vẫn dẫn đầu phân khúc, không lùi bước trước các đối thủ.

Theo ghi nhận trong năm 2020, mẫu xe này đã bán ra được hơn 13.000 xe, chiếm 65% doanh số tổng phân khúc tại Việt Nam.Và đây cũng là năm thứ 20 Ford Ranger có mặt tại nước ta. Để ghi lại cột mốc quan trọng này, Ford Việt Nam đã chính thức khởi động chiến dịch thương hiệu cho dòng xe Ford Ranger với triết lý toàn cầu mới - Sống “chất” như Ranger (Live The Ranger Life) nhằm truyền cảm hứng cũng như tôn vinh những lối sống riêng và sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người chủ xe Ranger .

Cụ thể, có 5 giá trị cốt lỗi được tích hợp trong triết lý này như sau :
  1. Vạch lối đi riêng (Where there isn’t a path, carve one)
  2. Kiên cường vượt khó (Up and Over)
  3. Chung tay gánh vác (Can’t help but help)
  4. Chia sẻ hành trình (Bring others along the journey)
  5. Thỏa sức đam mê (Make your own fun)
Trong 20 năm qua, Ranger đã chiếm được khá nhiều tình cảm của khách hàng tại Việt Nam thông qua những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại. Cùng người lái chinh phục các cuộc hành trình đầy khó khăn, cũng giống như vượt qua những thử thách để vươn đến thành công. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến Ford tự hào về Ranger cũng như góp phần vào quá trình xây dựng triết lý “Sống 'chất' như Ranger ”.Thông qua sự hỗ trợ của các thành viên CLB bán tải Việt Nam (PVC) mà những chiếc Ford Ranger đã được biến đổi thành phương tiện cứu trợ lưu động trong đợt dịch COVID-19 vừa qua để mang đến những phần quà cũng như là các thực phẩm cần thiết đến với những đối tượng bị ảnh hưởng trong xã hội.

Chưa hết, cả đợt thiên tai vừa rồi đổ ập xuống các tỉnh miền Trung, Ford Việt Nam cũng đã tài trợ chi phí nhiên liệu, hỗ trợ xe kỹ thuật và hậu cần xuyên suốt hành trình cho đoàn xe cứu trợ của CLB Bán tải PVC nhằm đảm bảo việc chuyên chở gần 60 tấn hàng hóa cứu trợ về với đồng bào 4 tỉnh miền Trung bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế và Quảng Trị một cách linh hoạt, an toàn và nhanh chóng, góp phần san sẻ phần nào nổi khó khăn của người dân lúc bấy giờ.Ford Việt Nam luôn tạo điều kiện tốt nhất để các đội ngũ nhân viên và kỹ sư thuộc các đại lý uỷ quyền chính hãng được bổ sung kiến thức, đào tạo nâng cao tay nghề, đồng thời tập trung nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm, cam kết mang đến cho khách hàng Việt những phương tiện di chuyển đạt tiêu chuẩn toàn cầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Không những tạo ra những phương tiện di chuyển mà ở Ford còn mang đậm những giá trị tinh thần, là những nguồn cảm hứng tích cực hướng đến cộng đồng. Đây cũng là một trong những yếu tố đưa Ford đến gần với người tiêu dùng hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục