Ford

Lộ diện Ford EcoSport phiên bản nâng cấp chạy thử nghiệm, phần đầu xe "lột xác" mạnh mẽ


Mới đây, Ford EcoSport phiên bản nâng cấp đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố Ấn Độ với ngoại hình khác lạ, thay đổi tập trung chủ yếu ở phần đầu xe.Dựa vào hình ảnh có thể thấy Ford EcoSport facelift sở hữu lưới tản nhiệt kích cỡ lớn hơn và tạo hình góc cạnh hơn, với họa tiết dạng điểm thay cho kiểu thanh ngang như bản hiện bán tại Việt Nam.

Trang bị đèn pha vẫn như bản hiện hành, loại halogen projector. Tuy nhiên, hốc đèn sương mù và cản trước được tái thiết kế, giúp kiểu dáng tổng thể của xe cứng cáp, bề thế hơn.Nếu phần đầu xe gần như là “lột xác” thì đuôi xe của Ford EcoSport mới gần giữ nguyên so với trước đây. Tuy nhiên xe vẫn được trang bị lốp dự phòng chứ không bị loại bỏ như trên EcoSport 2020 bán tại Việt Nam.

Mặc dù không lộ diện, tuy nhiên có thể đoán được khoang nội thất của Ford EcoSport bản nâng cấp không thay đổi nhiều so với đời trước, sẽ có màn hình trung tâm kích cỡ lớn hơn, phối màu bọc da mới.Về hệ truyền động, là phiên bản facelift nên dự kiến Ford EcoSport mới tại Ấn Độ vẫn sẽ dùng động cơ xăng nạp khí tự nhiên 1.5L (121 mã lực, 149 Nm) tương tự model bán ở Việt Nam, hoặc động cơ diesel 1.5L (99 mã lực, 215 Nm). Xe dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục