Ford

Dòng SUV 7 chỗ hoàn toàn mới mang tên Equator sắp được Ford công bố tại Trung Quốc


Những thông tin và hình ảnh mới của dòng xe này, vô cùng hạn chế khi báo giới Trung Quốc mới khai thác được rằng đây là dự án thuộc liên doanh Jiangling – Ford .

Kích thước dài x rộng x cao của xe được cho là đạt lần lượt 4.905 x 1.930 x 1.755 mm, chiều dài cơ sở 2.865 mm. Theo Car News China, Equator nhắm tới đối thủ của mình là Toyota Highlander.Động cơ được chiếc SUV Ford , sử dụng một loại duy nhất là 2.0L 4 xy-lanh xăng EcoBoost với công suất 221 mã lực, hộp số này có thể tùy biến 5 cấp sàn hoặc tự động, dẫn động tiêu chuẩn là cầu sau nhưng có thể nâng cấp lên 2 cầu toàn thời gian.

Phần thiết kế của chiếc SUV 7 chỗ, ở phần đầu thiết kế khá dị khi được kết hợp với cụm đèn pha nhỏ nhắn tích hợp thẳng đèn LED ban ngày, ngay trên hốc gió trước là hệ thống đèn phụ.

Về phần đuôi xe, thì được nhà sản xuất sử dụng đèn hậu LED kết nối bởi dải đèn mảnh nằm ngang, huy hiệu Equator cỡ lớn, ống xả kép và bộ khuếch tán gió fake là một số chi tiết khác.Phần bên trong xe và giá bán của dòng xe Ford Equator hiện vẫn nằm trong vòng bí ẩn.

Ford dự kiến sẽ ra mắt dòng tên hoàn toàn mới vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục