Ford

Ford Việt Nam công bố doanh số bán hàng năm 2020 trước ảnh hưởng đại dịch COVID-19

Mới đây, Ford Việt Nam vừa công bố doanh số 2020 với thành tích là 24.660 chiếc xe được bán ra. Mặc dù 2020 là năm đại dịch hoành hành, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế đất nước tuy nhiên Ford vẫn giữ vững được phong độ. Cụ thể, doanh số Quý IV tăng đến 37% so với quý trước.


Qua đó, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ :“Đối mặt với một năm đặc biệt khó khăn, đội ngũ của chúng tôi đã thực sự đoàn kết và nỗ lực để tiếp tục đem đến cho các khách hàng của Ford trên toàn quốc những dịch vụ hiệu quả và an toàn nhất. Đồng thời, nhờ tính thiết thực trong các sản phẩm của Ford đã đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, mà doanh số bán hàng của chúng tôi trong nửa cuối năm đã tăng trưởng lại mạnh mẽ".Đầu tiên là Ford Ranger giữ vững ngôi vị đầu bảng trong phân khúc xe bán tải với 2.221 xe bán ra vào tháng 12, lập kỷ lục doanh số , nâng tổng số xe bán ra được cả năm 20202 lên 13.291 chiếc.

Được biết, với sự khởi đầu mới vào năm 2021, “Sống Chất Như Ranger ” sẽ là slogan mới của Ford . Thông qua đó, hãng xe nổi tiếng này muốn truyền tải thông điệp tôn trọng lối sống riêng của từng cá thể đồng thời bứt phá sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người như khả năng vận hành và những thế mạnh lâu đời của dòng xe Ranger thể hiện.Với Everest , trong tháng 12 bán ra được 1.088 chiếc, tăng 66% so với tháng trước nâng tổng thành tích cả năm lên 5.989 chiếc đồng thời đây cũng là thành tích tốt nhất từ trước đến nay của mẫu xe này.

Không những khả năng vận hành mạnh mẽ mà còn nhờ vào các trang bị hiện đại cùng độ an toàn được nhấn mạnh thông qua tính năng an toàn tiên tiến, đây là lí do khiến Ford Everest được nhiều người Việt tin dùng.

Explorer với doanh số tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 1.098 xe. Thành tích này đạt được phải kế đến trang bị động cơ EcoBoost 2.3L cùng gói công nghệ thông minh và an toàn tiên tiến mang đến cho Ford Explorer công năng và hiệu năng ưu việt.Ford EcoSport với phiên bản mới giúp mẫu xe này tăng doanh số quý IV đến 31%, mang về con số 1.023 trên tổng cả năm là 2.813 chiếc. Nhờ vào khả năng vận hành mạnh mẽ cùng tính đa dụng, thích hợp cho nhu cầu vận chuyển đô thị.

Về Ford Transit , tổng số bán ra trong năm 2020 là 1.219 chiếc với 446 chiếc được bán ra vào quý cuối năm.

Cuối cùng là mẫu MPV 7 chỗ Tourneo sở hữu động cơ xăng EcoBoost tiết kiệm nhiên liệu đồng thời vẻ ngoài “xuất chúng” mang phong cách Châu Âu cùng khoang nội thất rộng rãi với nhiều trang bị hiện đại ghi nhận bán được 342 xe vào năm 2020.“Mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi những tác động của COVID-19 trong nửa đầu năm, phân khúc xe thương mại đã lấy lại đà tăng trưởng với sự phục hồi của nền du lịch nội địa. Sở hữu những ưu điểm vượt trội riêng biệt, Ford Transit Tourneo có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công ty du lịch, khách sạn, doanh nghiệp cho thuê xe cũng như các gia đình đông thành viên” - Ông Dũng giải thích thêm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục