Ford

Ford thắng lớn trong các giải thưởng xe của năm tại Bắc Mỹ


Theo tin tức mới nhất, hai mẫu xe thuộc thương hiệu Ford là Mustang Mach E và chiếc bán tải F-150 đã giành được 2 trong 3 giải thưởng của năm tại khu vực Bắc Mỹ.


Năm nay, chương trình diễn ra dưới dạng trao giải trực tuyến. Quyết định cuối cùng về mẫu xe chiến thắng sẽ thông qua 50 ban giám khảo và các ứng cử viên sáng giá góp mặt trong chương trình đều được tuyển chọn kỹ càng.

Mustang Mach E 


Các mẫu xe lọt vào vòng chung kết của Xe Đa Dụng của Năm còn có Genesis GV80 và Land Rover Defender. Các mẫu xe vào vòng chung kết cùng với F-150 có Jeep Gladiator Mojave và Ram 1500 TRX, còn các mẫu xe vào vòng chung kết với Elantra còn có Genesis G80 và Nissan Sentra.

Ford F-150


Để đưa ra kết quả, ban giám khảo dựa trên các tiêu chí về giá trị, sự đổi mới, thiết kế, hiệu suất, mức độ an toàn, công nghệ và sự hài lòng của tài xế. Quá trình tuyển chọn bắt đầu vào mùa Hè năm ngoái. Giải thưởng này được công bố vào tháng Giêng hằng năm.

Theo đó, mẫu xe chạy điện Mustang Mach E giành giải Xe đa dụng của năm và dòng bán tải F-150 chiến thắng với hạng mục xe tải. Giải Xe của năm thuộc về Elantra của Hyundai .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục