Ford

Ford Ranger sẽ có ít nhất 5 phiên bản lắp ráp tại Việt Nam


Theo thông tin mới nhất, Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cấp 5 chứng nhận chất lượng cho Ford Ranger. Qua đó cho thấy sau khi chuyển sang lắp ráp tại Việt Nam, mẫu bán tải này sẽ có ít nhất 5 phiên bản.Dựa theo thông tin từ giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Ford Ranger cho thấy, tất cả 5 phiên bản Ford Ranger mới nhất đều có cơ sở sản xuất là Công ty trách nhiệm hữu hạn Ford Việt Nam có địa chỉ tại phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Tất cả đều là loại cabin kép.

Theo đó, có 1 phiên bản Ford Ranger sử dụng động cơ dầu 2.2L cho công suất tối đa 118 kW (158 mã lực) đi kèm hệ dẫn động 2 cầu đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng. Thông số này tương đương với bản XL đang được phân phối, sử dụng hộp số sàn, có giá 616 triệu đồng.

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cấp giấy 5 chứng nhận chất lượng cho mẫu Ford Ranger


4 phiên bản còn lại vừa được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng ngày 27.5.2021.

Trong đó, 2 phiên bản sử dụng động cơ dầu 2.2L cho công suất tối đa 118 kW (158 mã lực) nhưng chỉ đi kèm hệ dẫn động 1 cầu. Tương ứng với Ford Ranger XLS MT (số sàn) và XLS AT (số tự động) hiện nay, chỉ dùng hệ dẫn động 1 cầu.

Còn lại chính là 2 bản dùng động cơ diesel 2.0 lít cho công suất lần lượt là 132,4 kW (tương đương 180 mã lực) và 156,7 kW (tương đương 225 mã lực). Dự đoán sẽ tương đương phiên bản Wildtrak dùng động cơ Bi-Turbo và bản XLT Limitted dùng động cơ Single Turbo.

Hiện Ford Việt Nam vẫn chưa chính thức tiết lộ thêm thông tin nào về Ranger lắp ráp tại Việt Nam. Nhưng với giấy chứng nhận này, toàn bộ dải sản phẩm Ford Ranger nhập khẩu hiện đang được bán ra (ngoại trừ Ranger Raptor) đều đã được chuyển sang lắp ráp thời gian tới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Lắp ráp tại Việt Nam chắc sẽ có giá khá ok nha

Được lắp ráp tại VN quá là tuyệt vời luôn chắt giá xe sẽ được bán ra phù hợp với kính tế của VN

Mong đợi xem sao quá

Mẫu này cho gia đình đi phượt là ưu thế luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục