Ford

Mẫu xe Ford Ranger 2021 sẽ được lắp ráp tại thị trường Việt Nam ?


Đã có thông tin về mẫu xe Ford Ranger 2021 lắp ráp tại Việt Nam. Được Cục Đăng kiểm Việt Nam công bố, đây có thể là phiên bản XL tiêu chuẩn sở hữu khối động cơ diesel 2.2L. 


Cục Đăng kiểm Việt Nam đã chính thức đăng tải thông tin mẫu xe Ford Ranger 2021 sẽ được lắp ráp trong nước. Hiện tại chỉ có duy nhất một phiên bản được đăng kiểm đó chính là phiên bản được trang bị khối động cơ diesel 2.2L và hệ dẫn động 4 bánh. Có nhiều người đoán rằng đây sẽ là phiên bản XL tiêu chuẩn. Nhưng phiên bản còn lại sẽ được công bố sau.Cụ thể thông tin như sau, Ford Ranger 2021 lắp ráp tại Việt Nam có mã động cơ là P4AT, 4 xi-lanh, 2,2, đạt công suất tối đa lên đến 158 mã lực tại 3.200 vòng/phút, hệ dẫn động 2 cầu 4x4.

Các phiên bản Ford Ranger 2021 được trang bị diesel 2.2L, là XL MT tiêu chuẩn, XLS MT và XLS AT. Nhưng chỉ có một phiên bản duy nhất là XL MT được thương hiệu trang bị hệ dẫn động 4 bánh, có đây chính là phiên bản thấp nhất có giá bán 616 triệu đồng.

Thông tin đăng kiểm cũng cho biết kích thước mâm bánh xe là 16 inch, kết hợp với lốp xe 255/70R16. Một nhân viên bán hàng của Ford tại khu vực TPHCM cho biết, Ford Ranger lắp ráp sẽ có khoảng sáng gầm 215 mm, cao hơn phiên bản nhập khẩu đến 15 mm.Thời gian trước đó, đã có một số đại lí thông báo Ford Ranger 2021 sẽ được chuyển về lắp ráp trong nước thay vì được nhập khẩu từ thị trường Thái Lan. Mẫu xe sẽ được phân phối vào tháng 6 năm nay.

Phiên bản nâng cấp ngoại hình của Ford Ranger , được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2020. Mẫu xe có đến 5 phiên bản, giá bán dao động của mẫu xe từ 616 triệu đến 925 triệu đồng.

Trong tháng 4 vùa qua, mẫu xe Ford Ranger lại tiếp tục trở thành mẫu xe đứng đầu trong phân khúc dòng xe bán tải với doanh số lên đến 1.491 chiếc, mặc dù đã giảm 680 chiếc so với tháng trước đó. Vào tháng 3 trước đó mẫu xe đã bất ngờ dẫn đầu doanh số,
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

wow đáng mong chờ ghê, xe được lắp rap tại Vn nên giá okla hơn hẳn luôn

Tin vui nè , xe được rap tại Vn thì giá bán ra chắc sẽ giảm do ko phải đánh thuế


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục