Ford

Ford thiệt hại hơn 17 tỷ đồng do sơ suất nhỏ trong tài liệu truyền thông


Theo thông tin, mẫu xe Mustang Mach 1 của Ford được trang bị khối động cơ hút khí tự nhiên có tốc độ nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên việc này khiến chiếc xe phải bỏ bớt một số tính năng/ trang bị như: Hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar, cảm biến lùi và đèn sương mù.

Điểm đáng nói chính là trên thực tế, bộ phần truyền thông của thương hiệu đã “quên” mất phải bỏ bớt các trang bị này trước khi công bố tài liệu.Đại diện Ford Australia cho biết: “Chúng tôi rất buồn khi đã để các khách hàng yêu quý Ford và các chủ xe Mach 1 phải thất vọng. Rất tiếc là chúng tôi đã không nhận ra điều này trước khi lô tài liệu đầu tiên được phát hành”.

Nguyên nhân lược bỏ một số tính năng hỗ trợ lái trên chính là do Ford Mustang Mach 1 sẽ được bổ sung một số bộ phận đặc biệt giúp tăng sức ép xuống đường và tăng hiệu quả làm mát cho xe. Tuy nhiên xe vẫn sẽ được trang bị camera lùi.

Mẫu xe này sở hữu động cơ Coyote V8 5.0L cho công suất 470 mã lực và momen xoắn cực đại 556 Nm.Nhằm khắc phục lỗi sơ suất này, Ford Australia sẽ miễn phí bảo dưỡng định kỳ 3 lần đầu tiên (ở các mốc 15.000 km/12 tháng; 30.000 km/24 tháng và 45.000 km/36 tháng) với trị giá 1.380 AUD và miễn phí vé vào một trong các trường đua tại quốc gia này.

Dự kiến, mức thiệt hại này lên tới hơn 1 triệu AUD (khoảng 17,8 tỷ đồng), mặc dù chỉ có 700 chiếc Mach 1 có mặt tại đây.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục