Ford

Ford EcoSport thành công vượt qua doanh số của Honda HR-V ở tháng 4 vừa qua


Sức tiêu thụ của dòng xe Honda HR-V trong tháng 4 đang giảm khá nhiều. Điều này đã khiến cho mẫu xe Ford EcoSport , vượt lên và nằm ở vị trí thứ 3 trong phân khúc các mẫu xe SUV đô thị cỡ B. 


Vị trí số 1 và số 2 trong phân khúc SUV đô thị cỡ B, đã chính thức thuộc về Kia Seltos Hyundai Kona . Thế nên vị trí số 3 được cạnh tranh khá sôi nổi bởi Honda HR-V Ford EcoSport . Tuy nhiên sau 3 tháng bị đối thủ vượt mặt cuối cùng Ford EcoSport đã chính thức vượt lên vị trí thứ 3 một cách khá thành công.

Cụ thể, kết quả bán hàng được Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam công bố, trong tháng 4 mẫu xe Ford EcoSport  đã có đến 129 chiếc được bán ra, tăng nhẹ so với 3 tháng trước đó. Còn Honda HR-V hiện tại doanh số đang giảm đến 38%, số lượng xe bán ra trong tháng 4 chỉ đạt 107 chiếc.Thời điểm năm ngoái dòng xe Ford EcoSport , là mẫu xe ô tô thường xuyên được đứng ở vị trí thứ 3 trong phân khúc SUV đô thị B. Nhưng từ khi chuyển sang năm 2021, với sự việc chất dứt khuyến mãi giảm 50% lệ phí trước bạ đã khiến cho doanh số của Ford EcoSport liên tục giảm và liên tục về sau Honda HR-V trong 3 tháng đầu năm.

Nhưng đây chính là bước khởi sắc khá bất ngờ mẫu xe này, vì mẫu xe không chỉ sở hữu giá bán cực kì hợp lí dao động từ 603 đến 686 triệu đồng, mà còn được các đại lí áp dụng khá nhiều chương trình ưu đãi.Nhưng cùng với sự xuất hiện của tân binh Mazda CX-3 được ra mắt vào tháng 4 vừa qua, có lẽ sang đến tháng 5 này Ford EcoSport lại tiếp tục có thêm một đối thủ cạnh tranh khá mạnh. Vì thế, hiện nay tại một số đại lí đang áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho mẫu xe B-SUV thuộc thương hiệu Mỹ. Cụ thể phiên bản Trend sẽ có giá bán đến 48 triệu đồng, còn phiên bản Titanium sẽ có giá bán giảm 51 triệu đồng. Sau khi được giảm giá, thì giá bán thực tế của mẫu xe Ford EcoSport dao động từ 555 đến 635 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, các đại lí sẽ tặng thêm bảo hiểm thân vỏ 1 năm dành cho khách hàng đến mua xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục