Ford

Ford Bronco tạm hoãn lắp ráp do thiếu chip bán dẫn, tuy nhiên sức mạnh lại được cải thiện


Theo thông tin mới nhất, Ford Bronco bị lùi ngày lắp ráp xe xuống sau tháng 6 vì thiếu chip bán dẫn, đây cũng đang là vấn đề nan giải đang diễn ra trong ngành công nghiệp ô tô.

Mặc dù vậy, nhưng vẫn không thể giảm bớt sức nóng của Bronco, dòng xe gắn Blue Oval vì hãng xe Mỹ cho biết sức mạnh của nó cũng sẽ tăng đáng kể.Tại diễn đàn Bronco6G, Ford đã nói sai thời điểm lắp ráp xe hoàn chỉnh và còn đánh giá thấp chính dòng sản phẩm của mình. Cụ thể thông số động cơ 2.3L 4 xy-lanh EcoBoost được Ford Bronco sử dụng, theo công bố cách đây 1 năm, ở mức 270 mã lực và 420 Nm. Bản V6 2.7L tăng áp thì có công suất 310 mã lực, 542 Nm.

Điểm bất ngờ là sau khi đo đạc chính xác và thực hiện các tinh chỉnh cần thiết, Ford đã chốt lại thông số Bronco 2.3L ở mức 300 mã lực, 441 Nm mô-men xoắn (tăng 30 và 21 đơn vị). Bản V6 2.7L EcoBoost cũng có mức thông số tăng tương tự lên 330 mã lực và 563 Nm.Theo thông tin, Ford Bronco sẽ bắt đầu đi vào lắp ráp tại Mexico từ giai đoạn hậu 20/6. Giá khởi điểm sẽ là 30.000 USD cho phiên bản 2 cửa và 34.700 USD cho phiên bản 4 cửa, chưa đi kèm các trang bị tùy chọn.

Ngoài ra, người dùng có thể tự tay độ thêm đồ chơi off-road từ các bên thứ 3 khi Ford khẳng định hỗ trợ tối đa các nhà cung ứng để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.
thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Hãng lớn mà sao để thiếu chip kì cục vậy ta?
thiếu chip là vấn đề đg xảy ra trên toàn cầu do ảnh hưởng từ covid-19, lớn hay nhỏ cũng ảnh hưởng b ah
Chiếc này đẹp quá có về VN ko nhỉ ?
Nhìn thiết kế xe quá mạnh mẽ luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục