Ford

Ford cung cấp các bản cập nhật qua mạng thông qua phần mềm Power Up


Ford đã đưa ra một chương trình cập nhật phần mềm qua mạng mới cho Mustang Mach-E, được gọi là “Power Up”. Chương trình sẽ được triển khai đầu tiên tại Mỹ.Ford cho biết chương trình cập nhật mới của họ sẽ nhắm mục tiêu vào sở thích của khách hàng và các lỗi hệ thống chính, để cung cấp cải tiến phù hợp nhất cho hệ thống thông tin giải trí của Mach-E. Thương hiệu cũng nói rằng các bản cập nhật sẽ "vô hình" đối với người lái xe.

Các chỉnh sửa phần mềm nhỏ sẽ diễn ra trong nền, trong khi các bản cập nhật lớn (yêu cầu khởi động lại hệ thống) có thể được lên lịch diễn ra trong đêm. Nếu xe cần được sử dụng khi đã sẵn sàng cài đặt bản cập nhật, xe sẽ tiếp tục hoạt động trên phần mềm cũ cho đến khi có bản cập nhật thuận tiện.Trong thời gian ngắn, những người lái xe Mach-E ở châu Âu sẽ nhận được Ford Sketch, một ứng dụng dành cho hệ thống thông tin giải trí của EV, cho phép vẽ màn hình cảm ứng và chơi game đơn giản khi xe đang đỗ. Hệ thống thông tin giải trí cũng sẽ có sách hướng dẫn sử dụng kỹ thuật số cho chủ sở hữu.

Ford cũng sẽ giới thiệu một số dịch vụ từ xa mới, bao gồm chức năng thiết lập phương tiện từ xa, cho phép người lái cài đặt trước các đài phát thanh và hướng dẫn điều hướng, cũng như theo dõi việc sử dụng pin và nhật ký hành trình.

Hệ thống thông tin giải trí của Mustang Mach-E cũng sẽ có hệ thống định vị cải tiến với nhận dạng giọng nói đàm thoại và chức năng tìm kiếm dựa trên internet. Apple CarPlay của màn hình cũng được cải tiến với tính năng điều hướng từng chặng cho cụm đồng hồ.Mark Harvey, Giám đốc Kết nối Doanh nghiệp của Ford , cho biết: “Các bản cập nhật phần mềm phổ biến trên hàng tỷ thiết bị được kết nối nhưng chưa áp dụng cho xe cộ. Bản cập nhật phần mềm Ford Power-Up sẽ thay đổi điều đó bằng cách nhanh chóng đưa nó đến với hàng triệu người.

“Chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ liền mạch hơn để các cập nhật có thể xảy ra khi bạn đang ngủ, giúp chuyến đi tiếp theo của bạn có trải nghiệm tốt hơn”.
thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Bản cập nhật phần mềm Ford Power Up này nge thấy hấp dẫn quá
Giờ còn có kiểu cập nhật như này nữa hiện đại quá!
Dòng xe nhà Ford hiên đại ghê quơ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục