Ford

Ford tự hào rằng Ranger thế hệ mới sẽ là mẫu xe thông minh nhất phân khúc

Ông Graham Pearson, Giám đốc Chương trình xe Ranger chia sẻ :“Khách hàng đã có phản hồi tích cực đối với thiết kế nội thất mới của Ranger thế hệ mới và các công nghệ mà đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp vào bên trong xe.

Ranger sẽ tái định nghĩa phân khúc với nội thất cao cấp, minh chứng rõ ràng cho việc khách hàng không cần phải hy sinh sự tiện nghi hoặc công nghệ bên trong nội thất chỉ vì họ muốn có một chiếc xe bán tải".

Ford tự hào rằng Ranger thế hệ mới sẽ là mẫu xe thông minh nhất phân khúc


Phiên bản màn hình giải trí 10.1 inch hay màn hình 12 inch lớn nhất phân khúc, thì màn hình trên Ranger đều có chế độ hiển thị chia đôi màn hình. Góc dưới cùng của màn hình sẽ luôn hiển thị các thông tin cần thiết khi bạn cần.

Ví dụ như thông tin dẫn đường từ hệ thống định vị có sẵn trên xe, hoặc thông tin điều hướng từ điện thoại di động…

Màn hình của Ford Ranger thế hệ mới


Trong khi đó, bảng đồng hồ kỹ thuật số kích thước 8 inch, minh họa màu, hiển thị được nhiều thông tin hơn cho người lái so với hệ thống đồng hồ analog truyền thống.

Ở mỗi phiên bản khác nhau, chủ sở hữu có thể chuyển đổi giữa các bố cục hiển thị thông tin như các công nghệ hỗ trợ người lái, bật/ tắt đồng hồ tua máy và thêm đồng hồ đo phụ khác. Đặc biệt với " chế độ hiển thị thư giãn ", cho phép tùy ý loại bỏ các thông tin không mong muốn ra khỏi màn hình.

Đồng hồ của Ranger thế hệ mới


Với màn hình thông tin giải trí kích thước lớn 10,1 hoặc 12 inch, được điều hành bởi hệ thống giải trí và liên lạc SYNC 4A tiên tiến của Ford , đã giúp bảng điều khiển trở nên hoàn thiện hơn. Bộ não điều khiển của các tính năng thông minh trên Ranger Thế hệ Mới chính là hệ thống kết nối và giải trí SYNC 4A.

Hệ thống này có khả năng kết nối không dây với Apple CarPlay và Android Auto trên các điện thoại di động thông minh.

Cần số trên Ford Ranger thế hệ mới


Trên các phiên bản cao cấp của Ranger mới, xe trang bị cần số điện tử nhỏ gọn và phanh tay điện tử, đây đều là những tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc , mang đến cảm giác công nghệ cao cho khoang hành khách.

Hệ thống âm thanh 10 loa B&Ovi trên Ford Ranger mới


Sở hữu hệ thống âm thanh 10 loa B&Ovi đã trải qua các quy trình thử nghiệm âm thanh tĩnh và động nghiêm ngặt, được thiết kế và lựa chọn tỉ mỉ nhằm đưa đến trải nghiệm âm thanh sống động, ngay cả khi đi vào những địa hình hiểm trở nhất.

Sạc điện thoại trên Ford Ranger mới


Tiện nghi trên Ranger mới còn có tính năng sạc không dây, đồng thời vẫn có thể kết nối với hệ điều hành SYNC 4A thông qua đế sạc không dây được đặt ở khu vực điều khiển trung tâm.

Khách hàng cũng có thể sạc điện thoại bằng nhiều cách khác như qua dây sạc với các cổng USB thông thường, cổng 12V, ổ cắm 240V và bộ chuyển đổi điện 400W được đặt trong thùng xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục