Ford

Ford Explorer 2023 tại Trung Quốc có gì khác bản ở Việt Nam ?

Mới đây, hình ảnh về chiếc Ford Explorer phiên bản 2023 lăn bánh tại Trung Quốc bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội ở quốc gia này. Theo đó, Explorer 2023 của thị trường Trung Quốc có nhiều khác biệt so với mẫu xe được giới thiệu tại Việt Nam cách đây một tháng.

Ford Explorer 2023 tại Trung Quốc
Đuôi xe của Ford Explorer 2023 tại Trung Quốc


Những hình ảnh thu được cho thấy phần đầu xe có lưới tản nhiệt được làm tròn, cụm cản không có nhiều đường gấp góc cạnh như Explorer 2022 bán ở Việt Nam, thay vào đó là điểm nhấn mạ chrome hình chữ J. Explorer 2023 cũng có cản sau mới với các đầu ống xả trông hiện đại hơn, cụm đèn hậu cũng được kéo dài gần đến logo trung tâm.

Khoang nội thất của Ford Explorer phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc hoàn toàn khác biệt với bảng điều khiển mới, màn hình giải trí kéo dài từ giữa sang bên hành khách. Phong cách thiết kế này được Ford áp dụng cho khá nhiều mẫu xe tại quốc gia này như Mondeo hay Evos.

Khoang nội thất của Ford Explorer 2023 tại Trung Quốc
Màn hình của Ford Explorer 2023 tại Trung Quốc


Theo trang tin Sina, Ford Explorer 2023 sẽ sử dụng động cơ EcoBoost 2.3L quen thuộc, sản sinh công suất 272 mã lực và mô-men xoắn cực đại 425 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 10 cấp, tăng tốc 0-100 km/h trong 7,6 giây.

Sina còn cho biết rằng mẫu xe này sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào tháng 6 sắp tới. Tại Việt Nam, Ford đang phân phối Explorer với duy nhất bản Limited, đi kèm mức giá 2,366 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục