Ford

Khoang nội thất Ford Ranger Raptor 2023 lộ diện trước thềm ra mắt

Khoang nội thất của Ford Ranger Raptor 2023 đã chính thức lộ diện nhờ những tay săn ảnh thu được trong buổi chạy thử nghiệm.

Khoang cabin Ford Ranger Raptor 2023 sắp ra mắt lần đầu lộ diện


Theo đó có thể thấy xe trang bị vô lăng đáy phẳng có gắn huy hiệu Raptor và đường kẻ sọc đỏ đánh dấu góc 12 giờ. Lẫy chuyển số sau vô lăng và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số cũng xuất hiện trong hình ảnh chụp được. Thêm một điểm nhấn của khoang nội thất chính là màn hình thông tin giải trí cỡ lớn đặt dọc.

Màn hình trên Ford Ranger Raptor 2023 


Dựa vào hình ảnh thu được còn cho thấy hai bên màn hình này là các cửa gió điều hòa với viền đỏ xung quanh. Tuy nhiên, cụm điều khiển trung tâm lại bị làm mờ.

Ford Ranger Raptor 2023 


Về ngoại hình , Ford Ranger Raptor 2023 lộ diện với ngoại hình ngụy trang kín đáo. Đầu xe nổi bật với dòng chữ "FORD " cỡ lớn như những mẫu Raptor trước đó.

Đầu xe của Ford Ranger Raptor 2023 


Hai bên thân xe là phần chắn bùn nhô ra rộng hơn so với Ranger tiêu chuẩn. Mâm xe màu đen nổi bật với mỗi cặp nan hoa tạo nên thiết kế hình chữ Y, được bọc trong lốp BF Goodrich. Đuôi xe với ống xả thiết kế mới.

Thân xe của Ford Ranger Raptor 2023 


Về hệ truyền động của Ranger Raptor mới vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên, mới đây Ford đã phát hành một đoạn video giới thiệu về động cơ mạnh mẽ hơn, có vẻ như Ranger Raptor thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V6.

Ford Ranger Raptor 2023 có giá khởi điểm từ 52.500 USD


Như vậy, khả năng cao đó chính là động cơ EcoBoost V6 2.7L được thừa hưởng từ F-150 hoặc động cơ EcoBoost V6 3.0L mượn từ Explorer ST.

Dự kiến, Ford Ranger Raptor thế hệ tiếp theo sẽ được trình làng vào cuối tháng 2 này với giá khởi điểm từ 52.500 USD (khoảng 1,19 tỷ đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục