Ford

Ford Ranger Raptor 2023 chốt lịch ra mắt vào ngày 22/02 sắp tới

Ford Châu Âu vừa đăng tải đoạn video qua kênh youtube chính thức của mình giới thiệu về mẫu Ranger Raptor thế hệ mới và cho biết nó sẽ ra mắt ngày 22/02 sắp tới.

Ford Ranger Raptor 2023 chốt lịch ra mắt vào ngày 22/02 sắp tới


Đoạn video hiển thị hình ảnh mẫu bán tải đầu bảng của Ranger thế hệ mới di chuyển với tốc độ cao trên đường đất. Cuộc thử nghiệm hệ thống treo ấn tượng khi mẫu xe liên tục trượt, nhảy trên đường.

Chiếc xe xuất hiện trong video được ngụy trang kín đáo, tuy nhiên vẫn phát hiện được một số chi tiết mới như chắn bùn trước và sau rộng hơn, lốp xe chắc chắn hơn, bảo vệ gầm tốt hơn và khoảng sáng gầm xe gia tăng so với Ranger tiêu chuẩn.

Trang bị lưới tản nhiệt và nắp ca-pô cũng có phần khác biệt so với Ranger tiêu chuẩn. Các chi tiết như cản, đèn sương mù và tấm chống trượt được tinh chỉnh.

Dự kiến, Ranger Raptor mới sẽ được trang bị động cơ Ecoboost V6 tăng áp , hoặc là động cơ 2.7L tăng áp kép thừa hưởng từ Bronco hoặc là động cơ tăng áp 3.0L V6 từ Explorer .

Ford Ranger Raptor 2023 là mẫu Ranger tiên tiến nhất từ trước đến nay


Đặc biệt, Ford còn khẳng định rằng Ranger Raptor 2023 được thiết kế với công nghệ thông minh và là mẫu Ranger tiên tiến nhất từ trước đến nay .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục