Ford

Ford Focus 2023 lộ diện với ngoại hình khác biệt

Hãng xe Mỹ đang chuẩn bị ra mắt bản nâng cấp của mẫu xe Focus dành cho thị trường Trung Quốc, tương tự bản đã trình làng tại châu Âu vào tháng 10 vừa qua, được sản xuất bởi liên doanh Changan.

Ford Focus 2023 


Và trên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc cũng đã xuất hiện những bức ảnh của mẫu Focus sắp ra mắt. Qua đó cho thấy thiết kế có đôi chút khác biệt so với phiên bản tại châu Âu.

Theo đó, thiết kế thân xe và hệ thống đèn chiếu sáng gần như giống hệt với Ford Focus phiên bản châu Âu. Tuy nhiên chi tiết cản trước được thiết kế lại cùng lưới tản nhiệt tối màu lớn hơn dễ gợi liên tưởng đến mẫu Evos và Mondeo.

Đuôi xe của Ford Focus 2023


Trên bản ST Line xuất hiện các hốc hút gió khá giống với bản châu Âu, trong khi bản S Edition có các hốc hút gió nhỏ hơn nhưng không kém phần thể thao. Ở phía sau, những thay đổi ít hơn, ngoại trừ tấm chắn bùn được thiết kế lại.

Về kích thước , Ford Focus bản hatchback có chiều dài 4.401 mm, trong khi bản sedan dài 4.664 mm, nhưng có chung chiều dài cơ sở 2.705 mm.

Trang bị trên Ford Focus 2023


Khoang nội thất của xe chưa được công bố. Nhưng dự đoán phiên bản mới của Focus tại Trung Quốc sẽ nhận được màn hình cảm ứng trung tâm 13,2 inch tùy chọn, kết hợp với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số.

Ford Focus phiên bản hiện tại ở Trung Quốc đã được trang bị màn hình cảm ứng thông tin giải trí 12,3 inch và sở hữu cụm điều khiển trung tâm với thiết kế khác biệt.

Mâm xe của Ford Focus 2023


Về hệ truyền động , hiện Ford Focus đang bán ở Trung Quốc sử dụng động cơ 1.5L EcoBoost tăng áp 3 xi-lanh. Tuy nhiên, theo truyền thông địa phương, phiên bản nâng cấp của Focus sẽ được trang bị động cơ mới, nhiều khả năng sẽ là động cơ 1.5L 4 xi-lanh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục