Ford

Ford Everest nhận được bản nâng cấp mới trước khi mở bán

Theo tìm hiểu tại một số đại lý, Ford Everest tại Việt Nam hiện đã được nâng cấp một số trang bị như bổ sung thêm tính năng ngắt động cơ tự động và hệ thống quản lý ắc quy.

Ford Everest tại Việt Nam hiện được nâng cấp trang bị và động cơ mạnh mẽ hơn


Trong đó, phiên bản Everest Titanium 4x2 hiện dùng động cơ bi-turbo 2.0L tương tự Titanium 4x4, sản sinh công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, mạnh hơn 30 mã lực và 80Nm so với động cơ cũ. Động cơ mới giúp Everest đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 theo quy định của Chính phủ.

Giá bán của Ford Everest tại Việt Nam cũng đã được điều chỉnh, tăng từ 12-13 triệu đồng đối với cả 3 phiên bản, hiện giá niêm yết lần lượt của Everest Sport, Titanium 4x2, Titanium 4x4 là 1,112 tỷ, 1,193 tỷ và 1,412 tỷ đồng.

Khi khách hàng mua xe trong tháng 2/2022 sẽ được Ford Việt Nam hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ dành cho khách mua Ford Everest hai phiên bản Titanium 4x2, Titanium 4x4, tương đương với số tiền 20 triệu đồng.

Ford Everest thế hệ mới sẽ ra mắt thế giới vào cuối Quý I năm 2022


Thế hệ mới của Everest cũng vừa được Ford tiết lộ thông qua đoạn video cho thấy ngoại thất tương đồng với Ranger đời mới khi sở hữu nhiều đường nét vuông vắn, góc cạnh. Theo kế hoạch, Ford Everest thế hệ mới sẽ ra mắt thế giới vào cuối Quý I năm 2022. Mẫu SUV này đã bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu của Ford .

Trên website của Ford Việt Nam, Ford Everest 2022 cùng Ranger 2022, Ranger Raptor 2022 hiện đã có mặt trong danh mục sản phẩm phân phối, điều này có nghĩa là 3 mẫu xe này sẽ sớm được bán chính hãng ở nước ta.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục