Ford

Ford Focus facelift rò rỉ ảnh chạy thử nghiệm cho thấy ngoại hình mới mẽ

Là “trái cấm” ở Hoa Kỳ, tuy nhiên Ford Focus mới là một trong những chiếc xe nhỏ gọn bán chạy nhất ở châu Âu. Nó chia sẻ thị trường với Volkswagen Golf, Skoda Octavia, Renault Megane và những cái tên tương tự trong phân khúc có khả năng cạnh tranh nhất ở Lục địa già.Ford liên tục cập nhật Focus để giữ cho nó luôn mới mẻ với bản nâng cấp gần đây nhất là hệ thống truyền động điện mới và cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Đây là những bức ảnh gián điệp đầu tiên của Focus facelift. Những gì bạn có thể thấy là một nguyên mẫu Focus Active, về cơ bản là một phiên bản nâng cấp của mô hình hiện tại. Biến thể Active đã có sẵn ở châu Âu nhưng chiếc xe thử nghiệm này ẩn một số sửa đổi bên ngoài đáng chú ý.Những thay đổi đối với mặt trước là rõ ràng. Đèn pha có hình dáng sửa đổi và dải đèn LED chạy ban ngày được bố trí thấp hơn trong cụm đèn. Điều thú vị là hình dạng của các DLR có vẻ rất giống với đặc trưng nổi bật của Mondeo vẫn được bán ở châu Âu. Rất có thể, nhà sản xuất ô tô muốn xây dựng một kết nối trực quan mạnh mẽ hơn giữa hai trong số các mẫu xe cốt lõi của họ xuyên đại dương.Trong khi có những thay đổi bổ sung ẩn dưới lớp ngụy trang ở phía trước, bao gồm lưới tản nhiệt mới và cản được thiết kế lại, phần đuôi xe dường như chỉ được trang bị đèn hậu mới. Các đơn vị mới dường như mỏng hơn với đồ họa bên trong khác nhau.

Ford Mondeo


Với độ tuổi của Focus hiện tại, không làm nó nhận được nhiều sự mong đợi. Tuy nhiên có thể Ford sẽ bổ sung hệ thống truyền động plug-in hybrid cho mẫu xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục