Ford

Ford Fiesta facelift 2021 lộ diện ảnh chạy thử trước thềm ra mắt


Ford Fiesta đang hướng đến một sự đổi mới trong năm 2021. Chiếc supermini tân trang của thương hiệu, đó là chiếc xe mới phổ biến, sẽ được bán ra tại Anh vào cuối năm nay.


Hiện tại, những cảnh quay do thám chỉ gợi ý một số thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài. Được trang bị camera ở bản Active, ngoại hình Fiesta cập nhật được thiết lập để nhận được một cản trước mới, có khả năng là một lưới tản nhiệt dạng nan mới. Đèn pha của chiếc hatchback cũng sẽ nhận được một bản cập nhật tinh tế, với cụm máy chiếu mới và đèn chạy ban ngày mới.Những thay đổi ở phía sau dường như là tối thiểu, kéo dài hơn một chút so với cặp đèn hậu mới. Tuy nhiên, người mua cũng nên nhận được một bảng màu được làm mới và một số thiết kế bánh xe hợp kim mới.

Ford dự kiến ​​sẽ không thay đổi nhiều trong nội thất của Fiesta. Nhiều nhất, chúng ta sẽ thấy một vài chi tiết trang trí mới và một số chất liệu bọc được cập nhật. Hệ thống thông tin giải trí tám inch của chiếc xe hiện tại dường như vẫn được đặt trên đầu bảng điều khiển của chiếc xe thử nghiệm này.Ford cũng không có khả năng cung cấp dòng động cơ của Fiesta cho bản nâng cấp này. Một bản cập nhật đáng kể vào năm 2020 về mặt trước đó có nghĩa là nó đã có sẵn một loạt các hệ truyền động xăng hybrid nhẹ 3 xi-lanh 1,0 lít, tất cả đều được thiết kế để đáp ứng các quy định mới nhất về khí thải Euro 6d.

Động cơ xăng 1,0 lít có sẵn với 123bhp hoặc 153bhp và nó được trang bị tiêu chuẩn với hộp số sàn sáu cấp. Tuy nhiên, một bản cập nhật gần đây có nghĩa là người mua cũng sẽ có thể có đơn vị hybrid nhẹ với hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp.Ở cấp thấp hơn của dòng Fiesta, động cơ EcoBoost 3 xi-lanh, dung tích 1.0 lít, 94 mã lực không hybrid của Ford sẽ vẫn tồn tại, cùng với đơn vị xăng ba xi-lanh 74 mã lực, dung tích 1.1 lít hút khí tự nhiên hiện có trên bản Trend cấp cơ sở.

Tuy nhiên, tương lai của động cơ diesel trên Fiesta sẽ bị đặt dấu hỏi. Là một người bán nhỏ trong dòng Fiesta, Ford có thể tuân theo quy ước mà các đối thủ đặt ra bằng cách loại bỏ động cơ diesel khỏi chiếc supermini của mình khi giờ đây đã có sẵn động cơ xăng hybrid nhẹ.Ford cuối cùng cũng sẽ cải tiến Fiesta ST như một phần của bản cập nhật, trong nỗ lực giữ cho chiếc hatchback nóng bỏng cạnh tranh với các đối thủ mới hơn như Hyundai i20 N và Toyota GR Yaris. Các bản sửa đổi nên được giới hạn ở các khu vực giống nhau, với người mua nhận được bản cập nhật thiết kế tinh tế.

Sự xuất hiện sắp ra mắt của một chiếc Fiesta nâng cấp có nghĩa là Ford đang cập nhật dòng xe gia đình của mình ở mức kép, với một chiếc hatchback Focus sửa đổi cũng sắp được ra mắt vào năm 2021 và cũng được ghi lại trong camera.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục