Ford

Ford F-150 Raptor mới hé lộ những hình ảnh đầu tiên, xác định ra mắt vào ngày 3/2 sắp tới


Một đoạn video được CEO Ford là Jim Farley đăng tải lên mạng xã hội không những cho thấy những hình ảnh đầu tiên của Ford F-150 Raptor thế hệ thứ ba mà còn tiết lộ luôn sẽ ra mắt vào ngày 3/2 sắp tới.

Theo đoạn video, Ford F-150 Raptor mới có ngoại hình chỉnh chu và mạnh mẽ hơn trước. Chi tiết được thể hiện bao gồm dải LED ban ngày màu vàng, tạo hình góc cạnh. Đồng thời, 3 vạch sáng định vị phía trên mặt ca-lăng cũng có kích cỡ lớn và nổi bật hơn.

 

Bên cạnh đó là 2 điểm sáng đặt phía trên ốp vòm lốp, tương tự model F-150 Raptor hiện hành. Lưới tản nhiệt có thể nhận được thiết kế mới chứa logo Ford dạng chữ cái, lốp đa địa hình BFGoodrich K02, vòm lốp nổi khối nhô ra khỏi thân và giảm xóc của Fox theo một số nguồn tin mật.

Hiện tại, các tín đồ của thương hiệu Mỹ đang kỳ vọng sự xuất hiện của Ford F-150 Raptor 2021 với khoảng sáng gầm tốt hơn, đi kèm hệ thống treo và giảm xóc mới, tăng độ cứng vững, ổn định.

Động cơ tăng áp kép V6 EcoBoost 3.5L và hộp số tự động 10 cấp hiện hành có thể sẽ được giữ nguyên.

 

Ngoài ra theo một số nguồn tin, F-150 Raptor R sẽ có thêm biến thể sử dụng động cơ V8 cho hiệu năng cao hơn.

Như thế, theo đúng dự kiến, Ford F-150 Raptor mới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/2 dưới dạng trực tuyến trên kênh chính thức của Ford .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục