Ford

Ford khẳng định sẽ tăng chất lượng cho những chiếc xe mới ra mắt sau nhiều đợt triệu hồi vừa qua


Ford Explorer mới có thể là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của công ty nhưng chắc chắn nó đã không được tung ra một cách suôn sẻ. Chiếc SUV cỡ lớn đã bị triệu hồi ít nhất 10 lần nhưng nhà sản xuất ô tô tích cực rằng chất lượng của các đợt ra mắt xe mới ngày càng tốt hơn.

Ford Explorer


Hau Thai-Tang, Phó Giám đốc phát triển và thu mua sản phẩm của Ford , nói với rằng ông hài lòng với các sản phẩm ra mắt hiện tại. Trong khi thừa nhận các vấn đề xung quanh việc ra mắt Bronco và Mustang Mach-E, ông mô tả chúng là "rất điển hình", đặc biệt là trong thời kỳ khủng hoảng toàn cầu.

“Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng với việc ra mắt cho đến nay”, Thai-Tang nói trong cuộc phỏng vấn. “Nếu bạn nghĩ về điều này vào năm ngoái, chúng tôi đã có ba lần ra mắt lớn và chúng tôi đã đạt được tất cả các ngày ra mắt đó và đường cong khối lượng tăng lên khá nhiều để lên kế hoạch sau khi chúng tôi điều chỉnh việc ngừng hoạt động COVID".

Giải quyết các báo cáo về việc xe tải F-150 đang được kiểm tra xung quanh các nhà máy ở Michigan và Missouri, ông cho biết đây là những bước bình thường trong quy trình xây dựng và lưu giữ của Ford . Quan trọng hơn, ông nói thêm rằng việc kiểm tra không ảnh hưởng đến việc giao xe sản xuất cho khách hàng.

Ford F-150


Ông giải thích: “Hiện chúng tôi có dữ liệu về phương tiện được kết nối, vì vậy chúng tôi có thể thấy một số kết quả chất lượng ban đầu trong thời gian thực. Cho đến nay, tỷ lệ chạy ở mức 0 tháng trong dịch vụ, chúng tôi thấy rằng năm nay các yêu cầu về chất lượng thấp hơn khoảng 45% so với cùng kỳ năm ngoái. Đó là một điểm bằng chứng khác mà quy trình đang hoạt động".

Liên quan đến việc chậm trễ ra mắt Bronco mới và Mustang Mach-E, Thai-Tang giải thích đây là kết quả của "vấn đề công nghiệp hóa" với một nhà cung cấp duy nhất. Trong trường hợp của Bronco, nhà cung cấp này là Webasto gặp vấn đề trong việc giao mái nhà. Đối với Mustang Mach-E, Thai-Tang từ chối nêu tên nhà cung cấp.

Ông nói: “Trong cả hai trường hợp, chúng là những vấn đề phức tạp với các công cụ được cài đặt với sự hỗ trợ ở nước ngoài. Việc COVID hoành hành thật phức tạp, nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng".
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục