Ford

Mẫu xe vay mượn thiết kế Ford F-150 có tên Foton Da Jiang Jun.
Da Jiang Jun (tạm dịch Đại Tướng) sẽ được thương hiệu ô tô Bắc Kinh cho ra mắt vào ngày 26/9, với thiết kế vô cùng giống với Ford F-150. Không ít khách hàng lần đầu tiên nhìn vào sẽ nhầm lẫn  Ford F-150, với bản nhái lại của Trung Quốc. Dòng xe của Trung Quốc chỉ đổi vài chỗ nhỏ và che đi logo, so với bản gốc là F-150.Theo Ford Authority, kích thước của dòng xe Da Jiang Jun chỉ ngang bằng Ford Ranger hoặc lớn hơn F-150 một chút, và phần đuôi xe bị bóp méo đi một chút. Về phần đầu xe gần như không khác gì so với F-150, một số hình ảnh đã được truyền thông Trung Quốc đăng tải cho thấy hai bên hông xe cũng không có thay đổi gì cả.

Ở vị trí bên dưới nắp ca pô nơi dòng xe F-150 đặt V6 3.5L tăng áp kép, Da Jiang Jun chỉ được trang bị  2.0L 4 xy-lanh tăng áp hoặc 2.0/2.5L diesel.

Công suất chỉ đạt 238 mã lực, phần còn lại chưa được thương hiệu xe công bố kể cả nội thất bên trong. Hộp số xe được trang bị là dòng ZF tự động 8 cấp.Về phần F-150, mẫu xe vừa lên đời này vẫn chưa được thương hiệu chủ quản công bố phiên bản Raptor cho thế hệ mới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục