Ford

Ford Ranger 2022 tiếp tục lộ diện tại Việt Nam trước thềm ra mắt


Tiếp nối những hình ảnh Ford Ranger 2022 hoàn toàn mới được ngụy trang chạy thử nghiệm trên đường phố Việt Nam thu hút sự chú ý của những người yêu thích bán tải tại Việt Nam, thì giờ đây mẫu xe này đã tiếp tục bị lộ hình ảnh với ngoại hình hoàn thiện tại khuôn viên nhà máy Ford Hải Dương.

Đầu xe Ford Ranger Wildtrak 2022 hoàn toàn mới


Chiếc xe được sơn màu trắng thuộc phiên bản Wildtrak với đèn pha và đèn hậu LED. Lưới tản nhiệt họa tiết tổ ong với thanh ngang dài lấn sang đèn pha. Gương chiếu hậu màu đen cùng mâm xe màu xám tro.

Phiên bản thấp hơn của Wildtrak cũng lộ diện với ngoại thất đơn giản hơn. Đèn pha halogen, lưới tản nhiệt gọn, mâm tông màu xám trắng và gương cùng màu thân xe.

Ford Ranger 2022 hoàn toàn mới phiên bản giá rẻ, dùng đèn halogen


Hiện tại các đại lý cũng đã bắt đầu nhận cọc Ford Ranger 2023 và cho biết thời gian giao xe là vào quý 3 năm nay. Rất có thể, mẫu xe này sẽ tiếp tục được lắp ráp tại Việt Nam.

Tham khảo phiên bản đã ra mắt tại Thái Lan, ở đời mới mẫu xe này có kính thước lớn hơn trước, có ổ cắm dùng cho những thiết bị như nồi cơm hoặc lò nướng trong những chuyến cắm trại

Nội thất phiên bản Wildtrak cao cấp nhất nổi bật với 2 màn hình cỡ lớn


khu vực nội thất , Ford Ranger 2022 được đánh giá cao khi sở hữu dàn trang bị bậc nhất phân khúc. Các trang bị trên phiên bản cao cấp nhất giống với thị trường Thái Lan, gồm có cụm đồng hồ Full-LCD 12,4 inch, màn hình giải trí trung tâm đặt dọc tùy chọn kích thước 10,1 inch hoặc 12 inch, hệ thống thông tin giải trí SYNC 4…

Phanh tay điện tử cũng xuất hiện trên Ford Ranger 2022 hoàn toàn mới tại Việt Nam


Ford Ranger 2022 tại Thái Lan có 2 tùy chọn động cơ bao gồm : máy dầu 2.0L tăng áp đơn và dầu 2.0L tăng áp kép, đi cùng tùy chọn hộp số sàn 6 cấp, hộp số tự động 6 cấp và hộp số tự động 10 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục