Ford

Ford Ranger Raptor mới vẫn trang bị động cơ xăng V6

Trước những tin đồn sẽ loại bỏ động cơ động cơ V6 tại Úc thì bất ngờ Ford thông báo giá bán cho Ranger Raptor mới phiên bản máy xăng 3.0L V6 tại thị trường này là 85.490 đô la Úc (khoảng 1,48 tỷ đồng).

Ford Ranger Raptor hoàn toàn mới vẫn sẽ có bản động cơ xăng V6 mạnh mẽ


So với phiên bản Raptor X sử dụng động cơ dầu 2.0L tăng áp kép cũng sắp ra mắt, bản máy xăng có giá cao hơn 6.100 đô la Úc (khoảng 104 triệu đồng).

Với mức giá cao hơn khá nhiều, khối động cơ xăng 3.0L V6 trên Ranger Raptor mới cũng có sức mạnh tương xứng, khoảng 397 mã lực. Tuy nhiên, với giá bán cao hơn, có thể phiên bản động cơ này sẽ khó có thể xuất hiện tại một số thị trường như Malaysia hoặc Việt Nam.

Cần số điện tử trên Ford Ranger Raptor khác tạo điểm khác biệt nội thất so với Ranger


Ford Ranger Raptor mới nhận được các trang bị đáng chú ý như hộp số điện tử 10 cấp mới, hệ thống dẫn động 4 bánh, khóa vi sai trước và sau cùng hệ thống treo được cải tiến. Hệ thống kiểm soát hành trình địa hình cũng là trang bị tiêu chuẩn trên mẫu xe này.

Về ngoại hình , Ranger Raptor mới có nhiều nét tương đồng Ranger thể hiện qua các chi tiết như cụm đèn chiếu sáng hình chữ C như Ford Maverick, lưới tàn nhiệt cỡ lớn, chắn bùn mở rộng, đèn hậu LED 3 chiều. Tuy nhiên có một số chi tiết khác biệt, thể thao hơn như chữ Ford cỡ lớn trên lưới tản nhiệt, cản trước thể thảo, nắp ca-pô có lỗ thông gió…

Bộ đôi màn hình cỡ lớn trên Ford Ranger Raptor


Khoang nội thất của mẫu xe này sở hữu đồng hồ kỹ thuật số 12,4 inch và màn hình giải trí trung tâm 12 inch. Xe cũng được trang bị cần số điện tử gọn gàng, lẫy chuyển số vô lăng và hệ thống âm thanh 10 loa Bang & Olufsen
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Ford quay xe cực gắt 😂


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục