Ford

Đại lý nhận cọc Ford Territory với giá khoảng 870 triệu đồng


Hiện các nhân viên bán hàng tại đại lý Ford đang chào bán dòng xe Territory với giá dự kiến 870 triệu đồng và thời gian giao xe vào khoảng cuối quý III, đầu quý IV/2022. Mức cọc khoảng 20-40 triệu đồng và khách hàng sẽ được hoàn lại nếu không hài lòng với giá, thiết kế, trang bị của xe khi bán ra ở Việt Nam.

Ford Territory


Từ tháng 8/2022, đã có thông tin về việc Ford Territory ra mắt tại Việt Nam nhưng đến nay vẫn chưa thành sự thật dù không ít khách hàng đang trông chờ. Lần này, Territory khó có lý do để trễ hẹn khi dịch bệnh Covid-19 đã lắng xuống và EcoSport sắp bị khai tử tại thị trường Việt Nam.

Đuôi xe Ford Territory


Ford Territory sử dụng khung gầm được phát triển bởi liên doanh JMC Ford Trung Quốc . Xe có kích thước chiều dài và rộng là 4.580 và 1.936 mm. Trục cơ sở 2.716 mm. Khoảng sáng gầm 180 mm.

Nội thất Ford Territory


Khoang nội thất của Territory nhận được các trang bị khá hiện đại như đồng hồ điện tử, màn hình lớn 10 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, điều hoà tự động, phanh đỗ điện tử và cửa sổ trời toàn cảnh… Mẫu xe này chỉ có cấu hình 5 chỗ ngồi.

Màn hình của Ford Territory
Ghế ngồi của Ford Territory


Sức mạnh của Ford Territory đến từ động cơ EcoBoost dung tích 1.5L , công suất 141 mã lực, kết hợp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Tại Trung Quốc, xe có thêm phiên bản thuần điện. Trong khi ở Đông Nam Á, Territory đã bán ở Philippines và Lào.

Cửa sổ trời của Ford Territory


Công nghệ an toàn trên Ford Territory bản cao cấp gồm có hệ thống ga tự động thích ứng khoảng cách Adaptive Cruise Control, hỗ trợ đỗ xe tự động, camera 360 độ…

Khoang hành lí của Ford Territory
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mác xe Mỹ nhưng ruột là của Tàu hả

Con này là của Trung Quốc được Ford xào nấu lại thôi.

xe hạng C mà 141hp và hộp số CVT. Giá trên 800tr thì xác định...ế

Thêm gốc Tàu nữa bác


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục