Ford

Đại lý nhận cọc Ford Territory 2023 với 3 phiên bản, giá dự kiến từ 830 triệu đồng


Hiện tại các đại lý, nhân viên bán hàng đã tiến hành nhận đặt cọc mẫu xe Ford Territory 2023 với 3 phiên bản là : Trend, Titanium và Titanium X đi cùng mức giá dự kiến lần lượt 830 triệu đồng, 930 triệu đồng và 965 triệu đồng. Ở các đợt chào bán lần trước, xe chỉ có 2 phiên bản, giá dự kiến từ 799 triệu đồng. Một tư vấn bán hàng cho biết, xe có 5 tuỳ chọn màu sơn, sẽ sớm ra mắt và có thể bàn giao tới tay khách hàng ngay trong tháng 10.

Ford Territory 2023


Trước thềm ra mắt, Territory 2023 đã nhiều lần bị bắt gặp chạy thử tại Hải Dương trong nhiều tháng nay, đồng thời cũng đã được Ford Việt Nam xác nhận cho ra mắt. Trên website chính thức, Ford Việt Nam đã đăng tải một số thông tin chính thức hé mở về trang bị của Territory 2023.

Cụ thể, đầu xe của Ford Territory 2023 trang bị cụm đèn chiếu sáng LED phía trước, đèn định vị ban ngày LED, đèn hậu LED, mặt ca-lăng lưới tổ ong cùng bộ mâm 5 chấu kép 19 inch trên bản cao cấp nhất, có thể là Titanium X.

Ford Territory 2023 xuất hiện tại Việt Nam


Trong khi khu vực nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhận được cặp màn hình 12 inch phía trước, trong đó màn hình trung tâm hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây, điều hoà tự động 2 vùng, tính năng lọc không khí, cần số dạng núm xoay, phanh tay điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế bọc da chỉnh điện có tích hợp chức năng làm mát. Cốp mở điện, hỗ trợ mở đá cốp rảnh tay.

Các phiên bản của Ford Territory 2023 tại Việt Nam đều sử dụng động cơ tăng áp Ecoboost 1.5L kết hợp hộp số 7 cấ p. Ford vẫn chưa công bố thông số chi tiết của động cơ này. Xe có chế độ tự động dừng tắt máy cùng 4 chế độ lái gồm Thông thường, Tiết kiệm, Thể thao và Đồi núi. Hệ thống treo phía sau là độc lập đa liên kết.

Đuôi xe Ford Territory 2023


Sau khi ra mắt, mẫu xe nhà Ford sẽ cạnh tranh cùng các đối thủ trong phân khúc C như Mazda CX-5 , Honda CR-V , Hyundai Tucson hay Kia Sportage.

Trước đây, Ford Territory 2023 được cho là nhập từ Trung Quốc. Tuy nhiên, hiện tại, phía đại lý cho biết xe có khả năng được lắp ráp tại Việt Nam .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục