Ford

Lộ chi tiết cho thấy Ford Maverick bản hiệu suất cao sắp ra mắt


Cách đây không lâu xuất hiện những thông tin xoay quanh dự án Ford Maverick hiệu suất cao chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, một phiên bản thử nghiệm của Ford Maverick - 99% là Ford Maverick ST bất ngờ xuất hiện tại Bắc Mỹ vào cuối tuần qua gây xôn xao.

Theo đó, mẫu bán tải cỡ nhỏ xuất hiện tại trường thử riêng của Ford với một chi tiết khác biệt rõ ràng so với bản tiêu chuẩn. Đó là cản sau mới với hai ống xả (bản tiêu chuẩn chỉ sử dụng ống xả đơn).

Ford Maverick ST chạy thử nghiệm


Ngoài ra trên Ford Maverick thử nghiệm còn có một chi tiết đáng chú ý là bộ làm mát mới phía sau tản nhiệt, hứa hẹn cho khả năng sức mạnh động cơ tốt hơn.

Đầu xe Ford Maverick ST


Khu vực vòm bánh xe được ngụy trang và khu vực này chỉ thường được thay đổi/nâng cấp trên các cấu hình chuyên off-road/hiệu suất cao để tạo dáng vẻ khỏe khoắn hơn, đồng thời nới rộng không gian để đặt mâm/lốp cỡ lớn hơn.

Khu vực vòm bánh xe của Ford Maverick ST


Theo Motor1, những tin đồn về Ford Maverick ST trước đây cho thấy rằng thương hiệu Mỹ đang thăm dò thị trường để đưa ra quyết định có "bật đèn xanh" dự án trên hay không, và câu trả lời giờ có vẻ là có.

Dự đoán thiết kế Ford Maverick ST 


Bên cạnh một bản hiệu suất cao ST, Ford Maverick còn được trông chờ bản off-road nhẹ nhàng Rattler giống F-150 cỡ lớn với gầm xe có khoảng sáng tốt hơn, khung gầm được gia cố tấm bảo vệ dưới và động cơ cải tiến. Maverick Rattler được cho là đã chạy thử với thiết kế ống xả đơn.

Tại Mỹ, Ford Maverick có giá khởi điểm 20.000 USD và dự kiến giá của phiên bản ST chắc chắn không dưới 30.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục