Ford

Ford Ranger 2022 tiếp tục lộ diện tại Hưng Yên, ngày ra mắt cận kề


Dự kiến, vào quý III/2022 này, mẫu xe bán tải Ford Ranger thế hệ mới sẽ được ra mắt tại nước ta.

Trước đó, mẫu bán tải này đã liên tục bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố, lúc ở Hà Nội, khi thì Hải Dương, nơi đang đặt nhà máy lắp ráp của hãng xe Mỹ. Đến nay, một chiếc xe Ford Ranger thế hệ mới đã bị người đi đường bắt gặp tại tỉnh Hưng Yên.

Ford Ranger 2022 bản XLS
Ford Ranger 2022 bản Wildtrak cao cấp nhất
Một chiếc xeFord Ranger 2022 tiếp tục lộ diện chạy thử trên đường, nhiều khả năng là bản XLT


Theo đó, Ford Ranger 2022 bất ngờ xuất hiện tại 1 trạm dịch vụ ở xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Chiếc xe có ngoại thất sơn đen và phần đầu xe chỉ che đậy đúng logo của Ford , ngoài ra, chi tiết mặt ca-lăng có thanh nẹp ngang mạ crôm khiến không ít người cho rằng đây là phiên bản Ford Ranger XLT 2022 .

Bởi ở thế hệ trước, Ford Ranger XLT có sự khác biệt so với 3 bản còn lại đến từ chi tiết này nên nhiều người tin rằng, chiếc xe Ford Ranger 2022 mới xuất hiện tại tỉnh Hưng Yên thuộc bản XLT. Như vậy, mẫu xe bán tải Ford Ranger 2022 đã có ít nhất 3 bản lộ diện là XLS, XLT và bản Wildtrak cao cấp nhất.

Ford Ranger XLT 2022 này sử dụng đèn pha LED, mâm 6 chấu đơn cỡ lớn


Hiện Ford Ranger  bản đương nhiệm đang được bán ra tại Việt Nam với giá từ 628 triệu đồng cho bản thấp nhất và bản Wildtrak có giá lên đến 937 triệu đồng.

Mẫu bán tải này có 2 loại động cơ bao gồm : máy dầu, 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 405 Nm. Trang bị hộp số là loại số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp, đi kèm hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu tùy phiên bản.

Ford Ranger XLT 2022 được trang bị thanh nẹp mạ crôm thay vì sơn đen như các bản còn lại


Tiếp đến là tùy chọn máy dầu, 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít nhưng có tăng áp kép, nhờ đó, xe Ford Ranger 2022 có thể bơm ra công suất tối đa 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Trang bị đi kèm động cơ này sẽ chỉ có 1 hộp số duy nhất là tự động 10 cấp và hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục