Ford

Xem trước Ford Taurus 2023, dùng động cơ Ecoboost 2.0L mạnh mẽ


Hãng xe Mỹ đã bật mí về mẫu sedan phân khúc D - Ford Taurus 2023 đang trải qua quá trình thử nghiệm độ bền tại Trung Đông, nhằm đảm bảo rằng mẫu xe sẽ chịu được nắng nóng, bụi và cát, những vấn đề thường gặp đối với các phương tiện tại khu vực này.

Ford Taurus 2023


Ford Taurus 2023 không phải là một dòng xe mới mà chính là mẫu xe Mondeo tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, so với Mondeo, Taurus có mặt tiền gọn gàng hơn và có thêm các chi tiết kim loại sáng màu đặt dọc ở ngưỡng cửa bên và phần cản sau thấp hơn.

Ngoài ra, xe còn được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh cũng như tùy chọn bánh xe hợp kim 3 kích cỡ, hoàn thiện bằng hai tông màu nổi bật.

Đuôi xe của Ford Taurus 2023


khoang nội thất , Ford Taurus mới được trang bị màn hình kép cỡ lớn, gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số 8 inch và màn hình trung tâm 13,2 inch kết nối với Apple CarPlay và Android Auto. Bộ sạc không dây cho điện thoại thông minh là tiêu chuẩn trên Ford Taurus 2023.

Tổng thể của Ford Taurus 2023


Sức mạnh của Ford Taurus 2023 đến từ động cơ xăng tăng áp EcoBoost 2.0L 4 xi-lanh thẳng hàng . Tuy nhiên, Ford chưa cung cấp chi tiết hiệu suất của động cơ này trên Taurus.

Vô-lăng và màn hình của Ford Taurus 2023


Tham khảo trên Mondeo, khối động cơ đó mang đến công suất 234 mã lực và mô-men xoắn cực đại 376 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Nội thất của Ford Taurus 2023


Trang bị an toàn chủ động trên Ford Taurus 2023 đạt tiêu chuẩn với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống giảm thiểu va chạm và hệ thống camera giám sát điểm mù.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục