Ford

Ford sẽ ra mắt xe Van chạy điện hoàn toàn mới vào ngày 9/5 tới


Ford sẽ bổ sung vào dải sản phẩm xe thương mại chạy điện của hãng bằng một mẫu xe Van hoàn toàn mới , ra mắt vào ngày 9/5 tới. Đi kèm theo thông báo là một hình ảnh bật mí về sản phẩm mới.

Ford sẽ ra mắt xe Van chạy điện hoàn toàn mới vào ngày 9/5 tới


Mặc dù hình ảnh đi kèm khá khó để nhận ra được chiếc xe nhưng trong một đoạn video ngắn trước đó của Ford đăng tải cho thấy mẫu Van mới này sẽ xếp dưới Transit về kích thước và có thiết kế đến từ tương lai.Kích thước của nó khá tương đồng với Transit Custom , chưa rõ liệu đây có phải là phiên bản chạy điện của Transit Custom hoặc là phiên bản hoàn toàn mới của dòng xe này hay không. Dù là phương án nào thì mẫu Van mới có kiểu dáng nổi bật hơn hẳn so với phiên bản hiện hành. Đặc biệt là ở phần đầu xe nơi chứa dải đèn LED mỏng, sắc nét. Trong khi đó, đuôi xe cụm đèn kích thước nhỏ hơn so với Transit Custom.

Các mẫu xe sắp ra mắt của Ford


Hệ truyền động của chiếc xe Van này vẫn chưa được Ford tiết lộ. Chỉ biết rằng, tân binh này là 1 trong 4 mẫu xe thương mại chạy điện mới ở châu Âu vào năm 2024. Theo kế hoạch, Ford sẽ ra mắt mẫu Van mới bằng hình thức trực tuyến vào ngày 9/5.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục