Ford

Ford Territory 2022 sẽ phân phối 2 phiên bản tại Việt Nam với giá dự kiến từ 740 triệu đồng


Các đại lý ô tô Ford hiện nay đã tiến hành nhận đặt cọc cho mẫu crossover Ford Territory 2022 với mức tiền cọc từ 10-20 triệu đồng và cho biết dự kiến xe sẽ ra mắt tại Việt Nam trong quý 3 năm nay.

Ford Territory 2022 về Việt Nam dự kiến có 2 phiên bản với giá bán dự kiến lần lượt là 740 và 800 triệu đồng


Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn bán hàng còn thông tin rằng Ford Territory 2022 về Việt Nam sẽ có 2 phiên bản gồm: bản Trend có giá dự kiến 740 triệu đồng và bản Titanium có giá dự kiến 800 triệu đồng. Với những khách hàng đặt xe trong tháng 4/2022 sẽ nhận được ưu đãi phụ kiện là bộ dán film cách nhiệt trị giá 10 triệu đồng.

Sau khi ra mắt, Ford Territory sẽ cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc C-CUV như: Mazda CX-5 , Honda CR-V , Hyundai Tucson .

Khoang nội thất Ford Territory tại Philippines


Mặc dù Ford EcoSport đã bị khai tử tuy nhiên Territory không làm nhiệm vụ thay thế mẫu xe này vì khác phân khúc. Rất có thể là lựa chọn để thay cho mẫu Escape vốn được hãng lên kế hoạch bán trở lại vào 2020, bằng hình thức lắp ráp nhưng lỡ hẹn do chiến lược của "hãng mẹ" thay đổi.

Đáng chú ý, Territory không phải là mẫu xe “thuần Mỹ” mà là sản phẩm hợp tác giữa Ford và hãng nội địa Trung Quốc, JMC . Xe được phát triển dựa trên chiếc Yusheng S330 của JMC và hiện lắp ráp tại nhà máy liên doanh JMC-Ford ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Sức mạnh của Ford Territory đến từ động cơ EcoBoost 1.5L , sản sinh công suất 141 mã lực và mô-men xoắn cực đại 225 Nm. Tại Trung Quốc, xe có thêm phiên bản thuần điện. Tại Đông Nam Á, xe đã được bán ở Philippines và Lào.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tiếc con này là hàng Tàu, không nằm trong dãy sản phẩm one ford danh môn chính phái của hãng xe Mỹ...

Ford đang ổn tại VN ko hiểu sao lại đem xe tàu này về làm gì nhỉ, chỉ thấy ảnh hưởng uy tín


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục