Xe đời sống

Hải quan tìm chủ xe Lamborghini Huracan bị "bỏ quên" ở cảng Đà Nẵng

Vào ngày 27/12/2021 vừa qua, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Đà Nẵng phát hành thông báo tìm chủ sở hữu hàng hóa tồn đọng tại cảng Tiên Sa (Đà Nẵng).

Đáng chú ý, trong số nhiều loại hàng hóa tồn đọng có một chiếc siêu xe nhãn hiệu Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder được vận chuyển bằng tàu SITC Shenzen (thuộc hãng tàu SITC).

Ngày con tàu cập cảng Tiên Sa và xuống hàng trong một thùng container là 22/7/2021.

Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder 


Thông tin công bố cho biết bên gửi hàng là một công ty ở Hongkong, bên nhận hàng là một doanh nghiệp ở Đà Nẵng, bên nhận thông báo là một công ty thương mại có trụ sở tại huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang).

Theo quy định, thời hạn đến nhận hàng là 60 ngày kể từ ngày hải quan phát hành thông báo (kể từ ngày 27/12/2021). Hết thời hạn kể trên, hải quan sẽ xử lý sung công thông qua bán đấu giá.

Tại thị trường quốc tế, Lamborghini Huracan LP610-4 phiên bản Spyder là siêu xe thuộc diện hàng hiếm, có giá niêm yết khoảng 270 nghìn USD. Sau khi về nước, giá chiếc xe này có thể lên gấp ba lần so với mức niêm yết chính hãng ở nước ngoài, do thuế phí của Nhà nước và các chi phí khác của nhà phân phối. Mức giá ra biển trắng của Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder tại thời điểm này vào khoảng 17 - 18 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục