Xe đời sống

Hãng độ Mansory ra mắt bản độ bodykit dành cho Cullinan, Urus, G-Class tại UAE


Hãng độ Mansory mới đây đã chính thức khai trương showroom trưng bày tại Dubai, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm của hãng tại Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất.

Mansory khai trương showroom trưng bày tại Dubai


Theo thông tin, showroom mới này của hãng độ từ Đức có diện tích 800 mét vuông, có khả năng trưng bày cùng lúc 20 chiếc xe, cùng với đó là một số phụ kiện của hãng độ này và một khu vực tiếp khách sang trọng.

Mansory cho ra mắt ba bản độ Rolls-Royce Cullinan, Lamborghini Urus và Mercedes G-Class


Tại đây, hãng độ Đức cũng đã cho ra mắt ba bản độ Rolls-Royce Cullinan, Lamborghini Urus và Mercedes G -Class dành riêng cho quốc gia này.

Bản độ Lamborghini Urus 


Đặc trưng của cả ba bản độ này chính là ngoại thất sử dụng hai tông màu đen - tím, chuyển màu từ trước ra phía sau, trong khi đó những chi tiết làm từ sợi carbon có họa tiết đặc biệt tương tự đá cẩm thạch.

Bản độ Mercedes G-Class


Cả ba đều nhận được cản trước mới, nắp ca-pô mới, líp trước với hốc gió kích thước lớn hơn, vây cá, bộ khuếch tán sau được thiết kế lại và cánh gió cỡ lớn ở phía sau.

Bản độ Rolls-Royce Cullinan


Về tên gọi , bộ bodykit trên Lamborghini Urus là Venatus Evo S, Mercedes-AMG G -Class là Gronos và Rolls-Royce Cullinan là Billionaire.

Cụm từ "50th UAE" xuất hiện ở khoang nội thất


Không chỉ về ngoại hình, mà khoang nội thất của bản độ này cũng sở hữu một số chi tiết bên trong nội thất để phân biệt với các phiên bản thông thường, điển hình như bệ cửa với cụm từ "50th UAE".

Nội thất được bọc da hai tông màu vàng và tím


Nội thất được bọc da hai tông màu vàng và tím, cùng biểu tượng của phiên bản trên tựa đầu và đường chỉ khâu tạo hình quả trám. Đi kèm với đó là một số chi tiết được làm từ sợi carbon.

Bản độ Lamborghini Urus có thể sản sinh 880 mã lực và 1.100 Nm


Sức mạnh của xe có thể được tinh chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, Mansory sẽ “phù phép” động cơ, mang lại nhiều công suất và mô-men xoắn hơn. Hãng độ cho biết, Lamborghini Urus có thể sản sinh 880 mã lực và 1.100 Nm, Rolls-Royce Cullinan là 610 mã lực và 950 Nm, trong khi G-Class có thể lên tới 850 mã lực và 1.000 Nm.Hãng độ Mansory hiện vẫn chưa công bố số lượng cũng như giá bán cụ thể của bản độ. Bên cạnh việc khai trương showroom trưng bày tại Dubai, Mansory đang lên kế hoạch mở rộng trụ sở chính tại TP Brand, huyện Tirschenreuth, bang Bayern, Đức từ nay cho đến năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục